Cấm đường phục vụ lễ 30/4, CSGT TP.HCM đưa 40 trẻ nhỏ vào viện

author 16:08 28/04/2015

(VietQ.vn) - Trong thời điểm nhiều tuyến đường bị cấm để phục vụ cho đại lễ 30/4, lực lượng CSGT TP.HCM đã dùng chính phương tiện của dân đưa 40 trẻ nhỏ vào bệnh viện Nhi Đồng 2.

Tin từ phòng CSGT đường bộ - đường sắt, Công an TP.HCM (PC 67) vừa cho hay, vì nhiều tuyến đường bị cấm phục vụ cho đại lễ 30/4, chỉ riêng trong buổi sáng ngày 26/4, lực lượng CSGT TP.HCM đã dùng chính phương tiện của dân để đưa 40 trẻ nhỏ vào bệnh viện Nhi Đồng 2 cấp cứu, khám chữa bệnh.

Do bệnh viện Nhi Đồng 2 nằm trong phạm vi các tuyến đường bị cấm, để phục vụ cho việc tổng duyệt buổi lễ mít tinh, diễu binh, diễu hành ngày 30/4, nên người dân có con em cần đến khám chữa bệnh, cấp cứu tại bệnh viện này đã gặp nhiều khó khăn.

Trước tình hình này, lực lượng CSGT TP.HCM đang làm việc, điều hòa giao thông ở các chốt cấm đường đã chủ động xin ý kiến của Ban chỉ huy các cấp, sử dụng chính phương tiện cá nhân của người dân để đưa các em đến bệnh viện Nhi Đồng 2 thăm khám, cấp cứu kịp thời.

Do bị cấm đường, nên CSGT đã phải dùng phương tiện đưa các em nhỏ đi bệnh viện.

Chỉ tính riêng trong buổi sáng ngày 26/4 (ngày cấm đường thứ 2), đã có 40 trường hợp các em nhỏ được các chiến sĩ CSGT TP.HCM đưa đến bệnh viện Nhi Đồng 2 thành công, đảm bảo lộ trình cho phép của ban tổ chức lễ cấp TP.

Đối với những khu vực có đông bệnh nhi, lực lượng CSGT TP.HCM đã hướng dẫn phụ huynh tập trung các em thành nhóm, có xe mô tô đặc chủng của CSGT dẫn đoàn, hướng dẫn lưu thông tới bệnh viện Nhi Đồng 2.

Nhằm phục vụ cho công tác lễ mít tinh, diễu binh, diễu hành, TP.HCM sẽ còn tiếp tục cấm đường 1 buổi nữa. Từ 4h sáng đến 12h trưa ngày 30/4 sắp tới, nhằm đảm bảo an ninh, an toàn cho buổi lễ được diễn ra thành công tốt đẹp, cấm tất cả các phương tiện, người dân lưu thông trong khu vực diễn ra buổi lễ (sân khấu trước Hội trường Thống Nhất), kể cả các tuyến đường vành đai được giới hạn bởi các tuyến đường: Nguyễn Bỉnh Khiêm – Nguyễn Hữu Cảnh – Lê Thánh Tôn – Phạm Hồng Thái – Cách Mạng Tháng 8 – Nguyễn Thị Minh Khai.

Hà Trang

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang