Cán bộ thi hành án tông xe vào CSGT bị khởi tố tội "giết người"

author 11:58 21/04/2014

Chiều 20/4, Công an tỉnh Hòa Bình đã tống đạt Quyết định khởi tố bị can đối với Phạm Khánh Dương (SN 1981, trú tại phường Thịnh Lang, TP Hòa Bình) về tội danh “giết người”. Dương là người lái ô tô đâm vào trung úy Dương Vũ Hoàng (Phòng CSGT Công an tỉnh Hòa Bình).

 

Đối tượng Phạm Khánh Dương
Đối tượng Phạm Khánh Dương
 
Trước đó, khoảng 16h30 ngày 9/4, khi Tổ TTKS giao thông làm nhiệm vụ kiểm tra xử lý chuyên đề đối với các phương tiện chạy quá tốc độ trên tuyến QL6 qua địa bàn xóm Má, xã Bắc Phong, huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình. Tại đây, Tổ công tác phát hiện xe ô tô 4 chỗ BKS 28A-002.39 do Phạm Khánh Dương điều khiển chạy quá tốc độ cho phép (65/50km) và ra hiệu lệnh dừng xe. Tài xế đã cho xe đi chậm lại, nhưng khi trung úy Dương Vũ Hoàng yêu cầu cho xe dừng vào lề đường bên phải, bất ngờ tài xế tăng ga bỏ chạy, hất tung trung úy Hoàng lên capo và kéo đi khoảng 40m. Quá trình kéo lê, xe đã đè lên tay, gây ra các va đập lên người và đầu trung uý Hoàng. 

Sau khi trung úy Hoàng thoát khỏi gầm xe, lái xe đã tiếp tục bỏ chạy theo hướng Hòa Bình - Hà Nội. Chiếc xe chạy đến khu vực đỉnh dốc Cun, xã Thu Phong thì dừng lại, tài xế giấu xe và bỏ trốn. Sau khi bị bắt giữ vào 17h45 ngày 9/4, kiểm tra nồng độ cồn qua hơi thở của Phạm Khánh Dương đã cho kết quả 0.063mlg/lít khí thở. 

Ngày 20/4, trung úy Hoàng vẫn điều trị tại Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội).
Theo Báo Giao Thông

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang