video hot

Cận cảnh bánh kem bơ cây đào, bánh chưng Tết Nguyên Đán 2017

17:16 21/12/2016

Vietq.vn - Thị trường hàng hóa Tết Nguyên Đán Định Dậu 2017 có thêm một sản phẩm "siêu mới, siêu lạ" của chuyên gia làm bánh kem bơ theo công nghệ Hàn Quốc với cây đào, cây mai, bánh chưng, chum hoa... hy vọng mang lại sự hạnh phúc, đoàn viên, may mắn và thành công cho gia đình Việt.

Mới đây, trao đổi với Vietq.vn chuyên gia làm bánh Nguyễn Đức cho biết, trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 sẽ cung cấp ra thị trường bộ sưu tập bánh kem bơ "Tết đoàn viên" siêu đặc biệt và mới lạ. Nguyễn Đức cũng đã chính thức chia sẻ hình ảnh bộ sưu tập bánh kem bơ Tết Nguyên đán của mình trên trang facebook cá nhân.

Chuyên gia làm bánh Nguyễn Đức bên chiếc bánh mới lạ cho Tết Nguyên Đán 2017

 Chuyên gia làm bánh Nguyễn Đức bên chiếc bánh mới lạ cho Tết Nguyên Đán 2017

Tác giả bộ sưu tập (BST) chia sẻ, bánh được làm hoàn toàn không sử dụng cốt kim loại để dựng khung mà hoàn toàn từ thực phẩm sạch, an toàn với lõi thân cây từ socola Bỉ, kem bơ theo công nghệ Hàn Quốc, màu thực phẩm của Mỹ.

Chính từ những nguyên liệu sạch an toàn nên bánh có giá khá cao khoảng 4 triệu đồng. Tuy nhiên, đến nay chuyên gia làm bánh trẻ cho hay, anh đã nhận được rất nhiều đơn đặt hàng cho dịp Tết 2017.  

Bánh được làm từ màu thực phẩm của Mỹ 

 
 
Bánh kem bơ tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 được làm theo công nghệ Hàn Quốc

 Bánh kem bơ tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 được làm theo công nghệ Hàn Quốc

Đi sâu vào tác phẩm, bánh có chiều cao và chiều rộng tùy vào yêu cầu của khách hàng, phổ thông đối với cây mai, cây đào, cây bonsai sẽ là cao 60 cm, rộng 35 cm.

Bánh làm theo công nghệ Hàn Quốc nên không gây ngấy, có vị ngọt nhẹ, thơm.

Bánh kem bơ Tết Nguyên đán không gây ngán có vị ngọt nhẹ 

Đang chú ý ngoài nhưng tác phẩm đặc biệt ấn tượng lạ và hot như cây mai, cây đào thì còn có chum hoa, bánh chưng, tràng pháo với hy vọng sẽ mang lại niềm vui, hạnh phúc, đoàn viên và thành công cho mọi gia đình trong dịp Tết Nguyên Đán 2017.

 
Bánh kem bơ tượng trưng cho hình ảnh bánh chưng

Bánh kem bơ tượng trưng cho hình ảnh bánh chưng 

 
 
 

Bánh kem bơ phục vụ Giáng sinh 2016 

Ngoài bánh kem bơ "Tết đoàn viên" chuyên gia làm bánh còn cung cấp ra thị trường xôi đậu xanh nghệ thuật đầy ấn tượng, với những bông hoa đậu xanh khác lạ.

Xôi Tết Nguyên đán 2017 đầy ấn tượng 

 

video liên quan

Cảnh báo

Khoa học công nghệ

Khởi nghiệp

Đời sống

Pháp luật

thương hiệu doanh nghiệp

Về đầu trang