video hot

Cận cảnh Cao Bá Hưng lên ngôi quán quân Sing My Song 2016

19:00 23/01/2017

Vietq.vn - Ngay sau đêm chung kết, quán quân Sing My Song - Cao Bá Hưng - đã có cuộc trò chuyện cùng với báo giới về dự định tương tai của mình.

Sing My Song - Bài hát hay nhất mùa đầu tiên đã kết thúc với giải thưởng cao nhất thuộc về tài năng 17 tuổi Cao Bá Hưng. Anh và Trương Thảo Nhi đã có cuộc rượt đuổi điểm số nghẹt thở, trước khi sở hữu được 17 phiếu bầu của Hội đồng giám khảo chuyên môn để trở thành quán quân Sing My Song.

Chia sẻ về chiến thắng này, Cao Bá Hưng cho biết ngoài tài năng, thành công của anh cũng có một chút may mắn.

"Tôi nghĩ chiến thắng của tôi cũng có một chút đến từ may mắn. Tôi không dám tự nhận mình đủ khả năng bởi vì tuổi nghề của mình vẫn còn rất ít nhưng nếu nhận xét khách quan hơn thì do tôi được mọi người yêu mến. Bên cạnh đó, tôi nghĩ mình cũng có một chút khác biệt so với các thí sinh khác đó chính là mang thơ ca, nhạc cụ dân tộc vào trong âm nhạc." - Cao Bá Hưng chia sẻ sau giờ phút đăng quang.

Sau quá trình tham gia Sing My Song, Cao Bá Hưng cho biết anh đã được học hỏi và trưởng thành hơn rất nhiều nhờ sự giúp đỡ của huấn luyện viên cũng như các thí sinh khác. Bên cạnh đó, anh hy vọng sau khi đăng quang sẽ có cơ hội được hợp tác cùng những nghệ sĩ tiền bối, giúp chất lượng sản phẩm âm nhạc của mình ngày càng tốt hơn cũng như đến gần hơn với khán giả.

Với giải thưởng 300 triệu đồng, học trò Đức Trí cho biết anh sẽ dùng để đầu tư cho sản phẩm của mình. Ngoài ra, do là người theo đạo Phật nên anh sẽ ưu tiên việc làm từ thiện. Anh nói: "Điều đó giúp tôi cảm thấy vui vẻ và thoải mái hơn trong tâm hồn".

video liên quan

Cảnh báo

Khoa học công nghệ

Khởi nghiệp

Pháp luật

Tiêu dùng

thương hiệu doanh nghiệp

Về đầu trang