video hot

Cận cảnh 'cây mai không tàn' Tết Nguyên đán có giá tiền triệu sốt hàng

20:58 27/12/2016

Vietq.vn - Mới đây chuyên gia làm bánh kem theo công nghệ mới Nguyễn Đức đã chính thức công bố cây mai Tết Nguyên đán có giá khoảng 5 triệu đồng, cây mai được làm từ bánh kem, sô cô la có thể trưng bày được 15 ngày.

Sau những hình ảnh ấn tượng cây đào, bánh trưng Tết, chuyên gia làm bánh Nguyễn Đức đã chia sẻ video về sản phẩm mới "cây mai không tàn" được làm hoàn toàn tư sô cô la của Bỉ. Chuyên gia Nguyễn Đức cũng là người đầu tiên sáng chế công thức bắt hoa từ sô cô la.

Theo chuyên gia trẻ cho hay bánh có thể bảo quản rất lâu ở điều kiện bình thường mà không sợ chảy, hoa sẽ không tàn úa như những cây mai bình thường. 

tết nguyên đán hoa mai
 
Cây mai đặc biệt có giá 5 triệu

Cây mai đặc biệt có giá 5 triệu 

 Ngoài nhưng sản phẩm cao cấp có giá tiền triệu, Nguyễn Đức cũng liên tục cung cấp ra thị trường nhiều loại bánh có mức giá phổ thông chỉ mấy trăm nghìn.

Tin mới nhất Lễ hội Đếm ngược - Countdown Party đón năm mới 2017Countdown 2017 sẽ diễn ra từ 20h00 ngày 31/12/2016 đến 0h30 ngày 1/1/2017 tại Quảng trường cách mạng tháng 8 (nhà hát lớn Hà Nội) với sự tham gia của các nghệ sĩ lớn trên thế giới và Việt Nam.
bánh sinh nhất đẹp3

 

bánh sinh nhất đẹp 1
 
bánh sinh nhất đẹp 2 
bánh sinh nhất đẹp
Từ khóa:

video liên quan

Cảnh báo

Khoa học công nghệ

Khởi nghiệp

Pháp luật

Tiêu dùng

thương hiệu doanh nghiệp

Về đầu trang