Thời sự

Quốc tế

Cận cảnh cuộc sống chung của đàn ông Trung Quốc và búp bê tình dục

author 20:25 24/06/2016

(VietQ.vn) - Nhiều người đàn ông Trung Quốc đã chọn cách sống chung với búp bê tình dục, coi họ như tình nhân, như vợ trong nhà

Trương Phàm, 36 tuổi, là một giao dịch viên cổ phiếu ở Bắc Kinh hiện đang sống cùng một cô búp bê tình dục tên là Lưu Dĩnh. Trương cho rằng, búp bê không phải là đồ chơi mà giống như một phiên bản khác của chính anh, tâm hồn cả hai gần hơn xác thịt. Anh cảm thấy đồng điệu tâm hồn với cô búp bê này hơn bất cứ người nào.
Sau khi kết thúc công việc và trở về nhà, Trương Phàm lại chơi đùa cùng người yêu búp bê của mình. Anh sẽ là quần áo cho Lưu Dĩnh, và thi thoảng quan tâm ‘ngó’ xem cô ấy có phản ứng gì hay không. Được biết, Lưu Dĩnh là tên người yêu cũ của Trương Phàm.
Vào dịp cuối tuần, Trương Phàm lại dẫn ‘người yêu’  đi chụp ảnh ở công viên hoặc cùng cô đi sắm sửa quần áo, trang sức đẹp. Anh cũng hóa trang cho búp bê của mình nhiều thân phận khác nhau, từ tiểu thư khuê các đến nữ cảnh sát, điều tra viên.

 

Vì không thể thuyết phục con trai, nên bố mẹ Trương Phàm đành chấp nhận để anh sống với cô ''nhân tình búp bê''. Tuy vậy, họ vẫn muốn anh kết hôn với một cô gái ‘bằng xương bằng thịt’
Ly Trần, 58 tuổi, người Quý Châu, Trung Quốc là một trong những ‘tên tuổi lớn’ trong việc sống cùng một cô nàng búp bê tình dục.
Bên cạnh việc Kinh doanh trang phục, trang sức cho búp bê bơm hơi, Ly Trần thậm chí còn dành một phòng riêng cho búp bê của mình. Búp bê này được Ly Trần mua từ tháng 5/2014, có tên là Tiểu Tuyết.
Ly Trần đã hôn với vợ cả - người kém ông 18 tuổi và từng là cô gái đẹp nhất trong vùng. ''Tìm một người tầm tuổi mình sẽ mất nhiều công sức, hơn nữa tôi cũng không muốn làm con trai buồn'', ông cho biết. Nhưng giờ đây, ông đang chuẩn bị tái hôn và vô cùng biết ơn búp bê Tiểu Tuyết vì đã giúp ông có tâm hồn tươi trẻ, thân thể cường tráng. Ảnh: Ông Ly Trần bế nàng búp bê đi tắm nắng
Tống Bột, ở thành phố Thiên Tân, Trung Quốc, đã chi ra 1,38 triệu nhân dân tệ (khoảng 210 nghìn USD) để mua những con búp bê tình dục và sống chung với chung. Anh đem theo một cô ‘người tình’ ra ngoài, cùng ngồi trên xe bus.
Tiểu Điệp là tên Tống Bột đặt cho ‘người tình búp bê’ của mình. Anh thường không quan tâm đến sự soi xét của mọi người khi mang búp bê Tiểu Điệp cùng đi đến ga tàu điện ngầm, xe bus hoặc những chốn công cộng khác.
Anh thậm chí còn sẵn sàng để người đi đường chụp ảnh với  Tiểu Điệp khi nhận được lời ngỏ ý. (Theo Sina)

 

 

 

 

 

Thích và chia sẻ bài viết:

bình luận (0)

Bình luận

tin liên quan

video hot

Về đầu trang