Cận cảnh màn trình diễn đầu tiên của Lệ Hằng tại Miss Universe 2016

authorThùy Dung 21:47 17/01/2017

(VietQ.vn) - Á hậu Lệ Hằng đã trải qua hai hoạt động chính tại Miss Universe 2016: thăm quan thành phố Vigan và trình diễn trong chương trình thời trang Terno Fashion Show.

Sự kiện:

Buổi tham quan thành phố Vigan diễn ra từ lúc 10 giờ sáng cho đến 4 giờ chiều. Lệ Hằng diện bộ cánh sọc trắng đen của Elisabetta Franchi. Đặc biệt, chiếc túi xách màu trắng cô mang theo bên mình trông đậm chất Việt Nam.

Lệ Hằng cùng các thí sinh của Miss Universe 2016 có cơ hội ngắm nhìn những con đường mang đậm nét kiến trúc cổ điển Tây Ban Nha. Đặc biệt, các cô gái còn được lắng nghe thông tin về địa danh lâu đời từng được UNESCO công nhận là Di sản Văn hóa Thế giới này.

Cận cảnh màn trình diễn đầu tiên của Lệ Hằng tại Miss Universe 2016

Đặc biệt, Lệ Hằng khá thích thú với trải nghiệm tại Khu bảo tồn động vật Barluarte, cách trung tâm thành phố 10 phút di chuyển. Cô có dịp tiếp xúc trực tiếp và chụp ảnh cùng những chú hổ, chú vẹt, đà điểu đáng yêu. Trong suốt hành trình tham quan, Lệ Hằng thân thiện chụp ảnh selfie cùng nhiều thí sinh khác.

Cận cảnh màn trình diễn đầu tiên của Lệ Hằng tại Miss Universe 2016  Đặc biệt, Lệ Hằng khá thích thú với trải nghiệm tại Khu bảo tồn động vật Barluarte, cách trung tâm thành phố 10 phút di chuyển. Cô có dịp tiếp xúc trực tiếp và chụp ảnh cùng những chú hổ, chú vẹt, đà điểu đáng yêu. Trong suốt hành trình tham quan, Lệ Hằng thân thiện chụp ảnh selfie cùng nhiều thí sinh khác.   Ngay sau đó, Lệ Hằng có khoảng thời gian nghỉ ngơi, kết hợp trang điểm và làm tóc cho buổi trình diễn thời trang diễn ra vào tối cùng ngày.

Ngay sau đó, Lệ Hằng có khoảng thời gian nghỉ ngơi, kết hợp trang điểm và làm tóc cho buổi trình diễn thời trang diễn ra vào tối cùng ngày. Sau khi trang điểm, cô tranh thủ dành ít phút để giao lưu trực tuyến cùng người hâm mộ Việt Nam trên trang cá nhân. Lệ Hằng khá vui vẻ và tươi tắn, không thể hiện bất cứ dấu hiệu mệt mỏi nào.

Tuy nhiên, cô cho biết mình đang bị nhiệt miệng do thiếu uống nước, ngủ muộn và dậy sớm theo hành trình của các thí sinh. Điều này khiến fan có phần lo lắng

Tuy nhiên, cô cho biết mình đang bị nhiệt miệng do thiếu uống nước, ngủ muộn và dậy sớm theo hành trình của các thí sinh. Điều này khiến fan có phần lo lắng. Tuy nhiên, người đẹp trấn an mọi người rằng cô vẫn khỏe và rất hào hứng trước buổi trình diễn thời trang sắp diễn ra.

Tuy nhiên, cô cho biết mình đang bị nhiệt miệng do thiếu uống nước, ngủ muộn và dậy sớm theo hành trình của các thí sinh. Điều này khiến fan có phần lo lắng  Tuy nhiên, cô cho biết mình đang bị nhiệt miệng do thiếu uống nước, ngủ muộn và dậy sớm theo hành trình của các thí sinh. Điều này khiến fan có phần lo lắng. Tuy nhiên, người đẹp trấn an mọi người rằng cô vẫn khỏe và rất hào hứng trước buổi trình diễn thời trang sắp diễn ra.   Gần 20 giờ tối, buổi biểu diễn thời trang Terno Fashion Show chính thức diễn ra.

Gần 20 giờ tối, buổi biểu diễn thời trang Terno Fashion Show chính thức diễn ra. Đây được xem như hoạt động đầu tiên Lệ hằng tham gia với sự tham gia của giới truyền thông và khán giả Philippines. Buổi trình diễn thời trang mang tên Terno Fashion Show diễn ra tại hai địa điểm: con phố mang nét đẹp châu Âu của thành phố Vigan và sân khấu dàn dựng trong một dinh thự.

Trong bộ terno (quốc phục của Philippines) được thiết kế sang trọng, Lệ Hằng như hóa thành một quý cô cổ điển vừa thanh lịch, vừa quyến rũ. Trước đó, cô khá hồi hộp bởi ban tổ chức không sắp xếp buổi thử trang phục nào. Gần sát giờ diễn, các người đẹp mới nhìn và mặc thử kiểu trang phục sẽ trình diễn. Khá may mắn, thiết kế váy dạ hội bồng xòe, kết hợp cùng tay áo phồng khá phù hợp với vóc dáng của Lệ Hằng. Kiểu tóc búi cao và tông trang điểm nhấn vào đôi môi đỏ khiến vẻ ngoài của Lệ Hằng thêm phần quyền lực.

Tuy nhiên, cô cho biết mình đang bị nhiệt miệng do thiếu uống nước, ngủ muộn và dậy sớm theo hành trình của các thí sinh. Điều này khiến fan có phần lo lắng  Tuy nhiên, cô cho biết mình đang bị nhiệt miệng do thiếu uống nước, ngủ muộn và dậy sớm theo hành trình của các thí sinh. Điều này khiến fan có phần lo lắng. Tuy nhiên, người đẹp trấn an mọi người rằng cô vẫn khỏe và rất hào hứng trước buổi trình diễn thời trang sắp diễn ra.   Gần 20 giờ tối, buổi biểu diễn thời trang Terno Fashion Show chính thức diễn ra.  Gần 20 giờ tối, buổi biểu diễn thời trang Terno Fashion Show chính thức diễn ra. Đây được xem như hoạt động đầu tiên Lệ hằng tham gia với sự tham gia của giới truyền thông và khán giả Philippines. Buổi trình diễn thời trang mang tên Terno Fashion Show diễn ra tại hai địa điểm: con phố mang nét đẹp châu Âu của thành phố Vigan và sân khấu dàn dựng trong một dinh thự. Trong bộ terno (quốc phục của Philippines) được thiết kế sang trọng, Lệ Hằng như hóa thành một quý cô cổ điển vừa thanh lịch, vừa quyến rũ. Trước đó, cô khá hồi hộp bởi ban tổ chức không sắp xếp buổi thử trang phục nào. Gần sát giờ diễn, các người đẹp mới nhìn và mặc thử kiểu trang phục sẽ trình diễn. Khá may mắn, thiết kế váy dạ hội bồng xòe, kết hợp cùng tay áo phồng khá phù hợp với vóc dáng của Lệ Hằng. Kiểu tóc búi cao và tông trang điểm nhấn vào đôi môi đỏ khiến vẻ ngoài của Lệ Hằng thêm phần quyền lực.   Trên nền nhạc của dàn đồng ca, Lệ Hằng tái hiện hình ảnh quý cô đài các với gương mặt thanh tú, bước chân tự tin.

Trên nền nhạc của dàn đồng ca, Lệ Hằng tái hiện hình ảnh quý cô đài các với gương mặt thanh tú, bước chân tự tin. Có thể nói, kỹ năng catwalk điêu luyện của Lệ Hằng khiến cô không gặp khó khăn khi trình diễn trên mặt đường trải đá của thành phố Vigan. Mỗi sải bước của cô đều được khán giả Philippines ủng hộ nhiệt tình. Do đó, ngoài việc tập trung trình diễn bộ trang phục, Lệ Hằng còn cười tươi rạng rỡ và giao tiếp ánh mắt cùng các khán giả tại đó.

Tiếp đến Lệ Hằng cùng 19 người đẹp còn lại sẽ cùng xuất hiện trở lại trên sân khấu được dàn dựng công phụ trong một dinh thự cổ điển. Lệ Hằng được một chàng trai dắt ra giữa sân khấu. Tại đây, cô bước đi và khoe dáng trong trang phục terno trước sự chứng kiến của các quan khách. Cuối buổi trình diễn, người đẹp nhận được kỉ niệm chương từ nhà thiết kế trang phục Terno. 

Tuy nhiên, cô cho biết mình đang bị nhiệt miệng do thiếu uống nước, ngủ muộn và dậy sớm theo hành trình của các thí sinh. Điều này khiến fan có phần lo lắng  Tuy nhiên, cô cho biết mình đang bị nhiệt miệng do thiếu uống nước, ngủ muộn và dậy sớm theo hành trình của các thí sinh. Điều này khiến fan có phần lo lắng. Tuy nhiên, người đẹp trấn an mọi người rằng cô vẫn khỏe và rất hào hứng trước buổi trình diễn thời trang sắp diễn ra.   Gần 20 giờ tối, buổi biểu diễn thời trang Terno Fashion Show chính thức diễn ra.  Gần 20 giờ tối, buổi biểu diễn thời trang Terno Fashion Show chính thức diễn ra. Đây được xem như hoạt động đầu tiên Lệ hằng tham gia với sự tham gia của giới truyền thông và khán giả Philippines. Buổi trình diễn thời trang mang tên Terno Fashion Show diễn ra tại hai địa điểm: con phố mang nét đẹp châu Âu của thành phố Vigan và sân khấu dàn dựng trong một dinh thự. Trong bộ terno (quốc phục của Philippines) được thiết kế sang trọng, Lệ Hằng như hóa thành một quý cô cổ điển vừa thanh lịch, vừa quyến rũ. Trước đó, cô khá hồi hộp bởi ban tổ chức không sắp xếp buổi thử trang phục nào. Gần sát giờ diễn, các người đẹp mới nhìn và mặc thử kiểu trang phục sẽ trình diễn. Khá may mắn, thiết kế váy dạ hội bồng xòe, kết hợp cùng tay áo phồng khá phù hợp với vóc dáng của Lệ Hằng. Kiểu tóc búi cao và tông trang điểm nhấn vào đôi môi đỏ khiến vẻ ngoài của Lệ Hằng thêm phần quyền lực.   Trên nền nhạc của dàn đồng ca, Lệ Hằng tái hiện hình ảnh quý cô đài các với gương mặt thanh tú, bước chân tự tin.  Trên nền nhạc của dàn đồng ca, Lệ Hằng tái hiện hình ảnh quý cô đài các với gương mặt thanh tú, bước chân tự tin. Có thể nói, kỹ năng catwalk điêu luyện của Lệ Hằng khiến cô không gặp khó khăn khi trình diễn trên mặt đường trải đá của thành phố Vigan. Mỗi sải bước của cô đều được khán giả Philippines ủng hộ nhiệt tình. Do đó, ngoài việc tập trung trình diễn bộ trang phục, Lệ Hằng còn cười tươi rạng rỡ và giao tiếp ánh mắt cùng các khán giả tại đó. Tiếp đến Lệ Hằng cùng 19 người đẹp còn lại sẽ cùng xuất hiện trở lại trên sân khấu được dàn dựng công phụ trong một dinh thự cổ điển. Lệ Hằng được một chàng trai dắt ra giữa sân khấu. Tại đây, cô bước đi và khoe dáng trong trang phục terno trước sự chứng kiến của các quan khách. Cuối buổi trình diễn, người đẹp nhận được kỉ niệm chương từ nhà thiết kế trang phục Terno.   Sau 4 ngày chính thức nhập cuộc tại Miss Universe 2016, Lệ Hằng đã thề hiện sự chuẩn bị chu đáo, phong cách chuyên nghiệp cũng như tính cách thân thiện với các thí sinh khác.

Sau 4 ngày chính thức nhập cuộc tại Miss Universe 2016, Lệ Hằng đã thề hiện sự chuẩn bị chu đáo, phong cách chuyên nghiệp cũng như tính cách thân thiện với các thí sinh khác. Những hình ảnh luôn được cập nhật liên tục về Việt Nam thật sự khiến khán giả quê nhà hài lòng về sự thể hiện của Lệ Hằng.

Một tin vui khác là Lệ Hằng vừa lọt top 5 thí sinh được yêu thích nhất do độc giả bình chọn của một chuyên trang sắc đẹp. Đây là động lực giúp Á hậu Hoàn vũ Việt Nam cố gắng hơn trong những ngày tới. Cuộc thi Miss Universe 2016 hiện diễn ra t5ai Philippines. Đêm chung kết dự kiến diễn ra vào lúc 8h sáng ngày 30/1 (tức mùng 3 Tết âm lịch).

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang