Cận cảnh phố đi bộ Trịnh Công Sơn trước ngày mở cửa

author 08:10 09/08/2017

(VietQ.vn) - Chỉ còn 10 ngày nữa, phố đi bộ Trịnh Công Sơn sẽ chính thức mở cửa, rất nhiều gian hàng tại đây cũng đang gấp rút hoàn thành.

Theo quan sát của PV vào chiều ngày 8/8, rất nhiều gian hàng tại đây đang gấp rút hoàn thành để chuẩn bị cho ngày mở cửa đầu tiên vào 19h ngày 19/8.

Được biết, theo quy hoạch, phố đi bộ Trịnh Công Sơn sẽ bao gồm phố Trịnh Công Sơn và kéo dài từ ngõ 612 Lạc Long Quân đến một phần của ngõ 431 Âu Cơ. Tuyến phố đi bộ sẽ là trở thành địa điểm vui chơi giải trí vô cùng hấp dẫn của du khách, bao gồm các loại hình nghệ thuật như: Biểu diễn nhạc Trịnh, múa rối nước, quan họ, dân ca...

Điểm thú vị nhất tại phố đi bộ Trịnh Công Sơn, đó chính là không gian nghệ thuật đặc sắc với sân khấu ngoài trời rộng 2 nghìn m2 liền kề với khu đầm sen và công viên nước Hồ Tây.

Cận cảnh phố đi bộ Trịnh Công Sơn trước ngày mở cửa (Ảnh: Lan Lan).

Không những thế, ngoài không gian đi bộ và thưởng thức nhiều loại hình nghệ thuật truyền thống, tại đây còn có sự góp mặt của ẩm thực từ nhiều vùng, miền khác nhau.

Tại phố đi bộ này sẽ có khoảng 60 gian hàng bày bán, trưng bày các đồ lưu niệm, ẩm thực, đồ giải khát để phục vụ du khách trong và ngoài nước.

Các gian hàng sẽ được thiết kế mô phỏng theo kiến trúc của nhiều văn hóa vùng miền khác nhau, đặc biệt là phố cổ Hà Nội và phố cổ Hội An.

Phố đi bộ Trịnh Công Sơn hứa hẹn sẽ là địa điểm vui chơi, giải trí lý tưởng của người dân Thủ Đô (Ảnh: Lan Lan).

Ngoài ra, phố đi bộ Trịnh Công Sơn sẽ dựng những quầy nước uống để phục vụ du khách trong và ngoài nước. Các gian hàng sẽ được thiết kế mô phỏng kiến trúc phố cổ Hà Nội, Hội An và theo văn hóa vùng miền.

Cụ thể, thời gian tổ chức không gian đi bộ sẽ được diễn ra từ 19h30 các tối thứ 6, thứ bảy và chủ nhật hàng tuần.

Dưới đây là một số hình ảnh PV Chất Lượng Việt Nam Online ghi nhận vào chiều ngày 8/8:

  Thời gian tổ chức không gian đi bộ sẽ được diễn ra từ 19h30 các tối thứ 6, thứ bảy và chủ nhật hàng tuần (Ảnh: Lan Lan).

 

Công nhân khẩn trương thi công để có thể đẩy nhanh tiến độ (Ảnh: Lan Lan).

 

 
Ngày 8/8, các gian hàng tại phố đi bộ đang được gấp rút hoàn thành (Ảnh: Lan Lan).

 

 Một số gian hàng đã chuẩn bị hoàn thành (Ảnh: Lan Lan).

 

Tại phố đi bộ này sẽ có khoảng 60 gian hàng bày bán, trưng bày các đồ lưu niệm, ẩm thực, đồ giải khát để phục vụ du khách (Ảnh: Lan Lan).

 

 

 

Theo quy hoạch, phố đi bộ Trịnh Công Sơn sẽ bao gồm phố Trịnh Công Sơn và kéo dài từ ngõ 612 Lạc Long Quân đến một phần của ngõ 431 Âu Cơ (Ảnh: Lan Lan).

 

Công nhân tiến hành thi công gấp rút để chuẩn bị ngày mở cửa phố đi bộ Trịnh Cộng Sơn (Ảnh: Lan Lan). 

 Lan Lan

 

 

 

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang