Cận cảnh ruồi bâu quanh xương ninh nước phở
11:07 03/11/2013
Phát hiện hàng nghìn con gà ác "bẩn"
Danh sách cơ sở sản xuất bún, bánh khô độc hại
Đồ chơi Halloween: Phát hiện 4 mẫu sản phẩm chứa chất độc hại
Thịt bò khô làm từ...túi xốp độc hại
27 trẻ nhập viện vì tiêm vắc xin Quinvaxem là "phản ứng thông thường"?
Nhiều cửa hàng phở hiện nay mua các loại xương bò, xương lợn để ninh làm nước phở.
Lần theo một mối giao xương này, sáng nay, 3/10, PV Chất lượng Việt Nam đã ghi lại cận cảnh nguyên liệu để chế biến món ăn quen thuộc của nhiều người Việt.
Bò sau khi bị giết, bán thịt, xương được vứt thành đống dưới đất. Ruồi nhặng bu đầy...
Đống xương được vứt ngay góc của một chợ quê ở huyện Gia Lâm, Hà Nội. Sau khi bán thịt bò, thịt lợn xong, người ta sẽ cho xương vào bao tải để đưa đi tiêu thụ
Những đống xương được vứt ngay dưới mặt đất, đầy vi khuẩn...
Theo tìm hiểu của chúng tôi, lực lượng vệ sinh an toàn thực phẩm thường xuyên đi qua, nhưng không hiểu vì lý do gì lại không kiểm tra, ngăn chặn ?
Hoàng Lan