Cận cảnh ruồi bâu quanh xương ninh nước phở

author 11:07 03/11/2013

(VietQ.vn) - Những chiếc xương bò, xương lợn được cho vào ninh làm nước phở, được vứt thành đống, ruồi bâu xung quanh...

Nhiều cửa hàng phở hiện nay mua các loại xương bò, xương lợn để ninh làm nước phở.

Lần theo một mối giao xương này, sáng nay, 3/10, PV Chất lượng Việt Nam đã ghi lại cận cảnh nguyên liệu để chế biến món ăn quen thuộc của nhiều người Việt.

Xương bò

Bò sau khi bị giết, bán thịt, xương được vứt thành đống dưới đất. Ruồi nhặng bu đầy...

Xương bò

Đống xương được vứt ngay góc của một chợ quê ở huyện Gia Lâm, Hà Nội. Sau khi bán thịt bò, thịt lợn xong, người ta sẽ cho xương vào bao tải để đưa đi tiêu thụ

Xương lợn

Những đống xương được vứt ngay dưới mặt đất, đầy vi khuẩn...

Xương nước phở

Theo tìm hiểu của chúng tôi, lực lượng vệ sinh an toàn thực phẩm thường xuyên đi qua, nhưng không hiểu vì lý do gì lại không kiểm tra, ngăn chặn ?

Hoàng Lan

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang