Kinh doanh

Sản phẩm dịch vụ

Cận cảnh siêu xe sedan Audi RS6 ‘độc nhất vô nhị’ trên thế giới

authorHòa Lê 10:41 20/06/2016

(VietQ.vn) - Hiện tại, Audi RS6 là phiên bản hiệu năng cao của dòng sedan hạng sang cỡ trung Audi A6 nhằm đối đầu với BMW M5 hay Mercedes E63 AMG.

Sự kiện: Ô tô - Xe máy

Hiện đã trải qua 3 thế hệ, Audi RS6 là phiên bản hiệu năng cao của dòng sedan hạng sang cỡ trung Audi A6 nhằm đối đầu với BMW M5 hay Mercedes E63 AMG.
 
Ở 2 thế hệ trước, RS6 đều được bán với 2 phiên bản là sedan 4 cửa và wagon (Avant) 5 cửa. Tuy nhiên trên thế hệ mới nhất với tên mã C7, Audi RS6 Sedan đã bị ''khai tử'', và chiếc xe chỉ có bản Avant.
 
Audi RS6 thế hệ C7 đã chính thức được ra mắt với phong cách cơ thể Estate, trong khi chiếc sedan thế hệ C7 hiệu suất cao nhất lại là S6.
 
Tuy nhiên, giới hạn này đã không thể ngăn cản một người đam mê xe sống tại châu Âu với tên Roni Collin từ bỏ mong muốn sở hữu trong tay chiếc RS6 Sedan thuộc thế hệ C7.
 
Roni Collin đã nhờ tới xưởng độ Bjorn Werks để tự tạo cho mình một chiếc RS6 Sedan ‘độc nhất vô nhị’ trên thế giới.
 
Dường như thân của chiếc xe sedan được đặt thêm một động cơ RS6.
 
Seden Audi RS6 được thay đổi về nội thất và ngoại thất.
 
Chủ sở hữu của RS6 dường như cũng thay đổi cho nó một kiểu dáng mạnh mẽ với việc thêm vào một số tính năng bổ sung về mặt thị giác như bánh xe thể thao và giảm độ cao gầm xe.
 
Được hoàn thiện với màu ''Mocha-latte'' của Audi, chiếc RS6 đặc biệt và có lẽ là chiếc duy nhất trên thế giới có kiểu thân xe này nhìn khá lôi cuốn.
 
Ngoài ra, bộ mâm nguyên bản của xe cũng đã được thay bằng mâm độ Rotiform HUR 20 inch với thiết kế khá giống siêu xe Lamborghini Huracan và thậm chí còn đẹp hơn mâm của RS6 Avant'' zin''.
 
Sau khi được nâng cấp, khối động cơ V8 4.0l tăng áp kép của chiếc xe đã được nâng công suất từ 420 lên thành 580 mã lực. Ngoài ra, hệ thống treo cũng được độ lại theo đúng cấu hình của RS6 Avant.
 
Với hệ thống xả Milltek full system, chiếc RS6 Sedan độc nhất vô nhị của Roni thậm chí còn có ''tiếng gầm'' dữ dội hơn so với một chiếc RS6 nguyên bản.
Chiếc xe có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 3,7 giây và 0-200 km/h trong 11,9 giây.
 
 
Thích và chia sẻ bài viết:

bình luận (0)

Bình luận

tin liên quan

video hot

Về đầu trang