Công nghệ

Ứng dụng

Cận cảnh Xiaomi Mi 4: Tổng hợp của các hàng khủng

author 14:33 23/07/2014

(VietQ.vn) - Công ty Trung Quốc cho rằng, họ không sao chép Apple và là nhà sản xuất sáng tạo. Tuy nhiên, sản phẩm nhìn qua đã thấy khung kiểu iPhone, ốp lưng Galaxy Note, dáng dấp OPPO...

Công ty Xiaomi (Trung Quốc) vừa giới thiệu smartphone cao cấp Mi 4 ngày hôm qua, thiết bị này đặt trọng tâm vào thiết kế thẩm mỹ với khung kim loại chắc chắn nhưng cũng có hiệu suất cao với vi xử lý Snapdragon 801.

Ngay sau khi sự kiện ra mắt Mi 4 tại Bắc Kinh kết thúc, Xiaomi đã gửi những hình ảnh trên tay và những hình ảnh báo chí chính thức cho công chúng.

Về thiết kế, bạn sẽ nhận thấy rằng khung kim loại với các mép vát tương tự iPhone 5s khiến cho Mi 4 nổi bật giữa những smartphone Android khác. Viền màn hình của Mi 4 cũng được thu hẹp tới mức tối thiểu để người dùng dễ dàng sử dụng thiết bị bằng một tay mặc dù có màn hình 5 inch. Ốp lưng của Mi 4 có thể được thay thế tùy theo ý thích của khách hàng bằng các vật liệu khác như gỗ, vải, tre da và đá.

Theo Phó chủ tịch toàn cầu Hugo Barra, hãng chọn thương hiệu

Hugo Barra mới đảm nhận vai trò mở rộng tầm ảnh hưởng quốc tế của Mi khoảng 1 năm nhưng ông cho biết cảm thấy

Có rất nhiều điểm tương đồng giữa các sản phẩm của Mi và Apple. Mi 4 vừa ra mắt có kiểu vát cạnh giống iPhone, máy tính bảng Mi Pad lại được thiết kế với màn hình, độ phân giải hoàn toàn giống iPad mini, trong khi vỏ ngoài tương tự iPhone 5C.

Mi4 đã được quảng cáo là:

Chưa rõ thành công của smartphone này sẽ được khẳng định như thế nào, tuy nhiên với người tiền nhiệm Mi3, phạm vi bán hàng đã mở rộng khỏi Trung Quốc và vươn tới các thị trường lân cận như Singapore, Malaysia và Philippines.

Mi3 cũng cập bến thị trường Ấn Độ từ cuối tháng này. Mục tiêu tiếp theo mà Xiaomi nhắm đến là Indonesia và Brazil, quê hương của Barra.

Mời độc giả hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh trên tay và những bức ảnh báo chí chính thức của Xiaomi Mi 4

Thích và chia sẻ bài viết:
Từ khóa:Iphone 6, Xiaomi Mi, Samsung, Sony, LG, OPPO

bình luận ()

Bình luận

tin liên quan

video hot

Về đầu trang