Đề phòng những trang thông tin điện tử lừa đảo

author 20:33 26/11/2013

Theo Sở Thông tin - Truyền thông, đơn vị nhận được phản ánh về trang thông tin điện tử http://trianlovetime.com có cơ quan chủ quản là Công ty Lovetime, trụ sở tại 66 Võ Văn Tần, TP.Đà Nẵng.

 Ngày 26.11, Sở Thông tin - Truyền thông TP.Đà Nẵng cảnh báo đến người dân về một trang thông tin điện tử lừa đảo.

Theo Sở Thông tin - Truyền thông, đơn vị nhận được phản ánh về trang thông tin điện tử http://trianlovetime.com có cơ quan chủ quản là Công ty Lovetime, trụ sở tại 66 Võ Văn Tần, TP.Đà Nẵng.

luadao.vietq.vn.jpgGiao diện trang trianlovetime.com thông báo trúng thưởng xe gắn máy trị giá 67 triệu đồng và tiền mặt 20 triệu đồng

Trang tin điện tử này gửi tin nhắn đến nhiều người về việc trúng thưởng xe gắn máy Air Blade trị giá 67 triệu đồng cùng 20 triệu đồng tiền mặt.

Sau đó, có người tự xưng là nhân viên Công ty Lovetime liên hệ và yêu cầu người được thông báo trúng thưởng mua các thẻ cào điện thoại và nạp cho 1 số di động với lý do làm chi phí hoặc đặt cọc nhận thưởng.

Qua tìm hiểu, Sở Thông tin - Truyền thông TP.Đà Nẵng khẳng định chưa từng thẩm định hồ sơ cấp phép lập trang thông tin điện tử nêu trên và địa chỉ 66 Võ Văn Tần cũng không tồn tại Công ty Lovetime.

Do đó, Sở Thông tin - Truyền thông cảnh báo người dân về thủ đoạn lừa đảo và đồng thời báo cáo Công an TP.Đà Nẵng để làm rõ.

Theo Thanh Niên

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang