Một số web không chính hãng quảng cáo sai thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nubest Tall

author 15:31 19/03/2019

(VietQ.vn) - Thời gian vừa qua trên các website: http://nhipsongphunu.com; http://giaitrigame.net; http://thuoctangchieucao.com quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Nubest tall quảng cáo sai quy định của pháp luật, có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng.

 

Sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nubest Tall. (Ảnh: nubesttall.com) 

Sản phẩm này được Công ty TNHH Nubest (Địa chỉ: số 13 đường số 7, phường Tây Thạnh, quận Tân phú, TP.Hồ Chí Minh) công bố và chịu trách nhiệm chất lượng sản phẩm.

Cục An toàn thực phẩm đã mời công ty lên làm việc, tuy nhiên đại diện công ty không thừa nhận các website: http://nhipsongphunu.com; http://giaitrigame.net; http://thuoctangchieucao.com là của công ty, công ty không thực hiện quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nubest Tall trên các website này.

Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý. Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo người tiêu dùng không mua, không sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nubest Tall trên các trang website/internet nêu trên.

Quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe CALSEA BONE có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng(VietQ.vn) - Thời gian vừa qua, trên các website benh.edu.vn, nhathuoclongchau.com, calseabone.wordpress.com quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe CALSEA BONE sai quy định của pháp luật, có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng.

Thanh Minh

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang