Cảnh báo cơ sở thẩm mỹ lợi dụng thương hiệu, giả mạo Bệnh viện 108

author 11:41 14/04/2019

(VietQ.vn) - Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 vừa đưa ra cảnh báo về tình trạng một số cá nhân, tổ chức lợi dụng, giả mạo thương hiệu bệnh viện này để quảng cáo cho các phòng khám tư, cơ sở thẩm mỹ trên mạng xã hội.

Theo thông tin từ Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, thời gian gần đây, bệnh viện này nhận được một số phản hồi về việc có một số tổ chức, cá nhân đã dùng thương hiệu của bệnh viện để quảng cáo cho các cơ sở khám chữa bệnh và sản phẩm dược phẩm, mỹ phẩm của mình.

Cụ thể, trên nhiều trang fanpage, tài khoản facebook, phòng khám tư, cơ sở thẩm mỹ đã sử dụng những từ khóa “Bác sĩ viện 108”, “viện 108”… để quảng cáo và thu hút bệnh nhân.

Phía Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 cho rằng đây là một hình thức giả mạo có thể gây ra những rủi ro đáng tiếc và thiệt hại về kinh tế cho người sử dụng dịch vụ cũng như ảnh hưởng đến uy tín của bệnh viện.

Hình ảnh một số fanpage Facebook giả mạo thương hiệu của Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Ảnh: Bệnh viện TWQĐ 108 

Đồng thời, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 khẳng định bệnh viện là đơn vị khám, điều trị cho quân và dân cả nước và chỉ có cơ sở khám, điều trị duy nhất trong khuôn viên Bệnh viện (tại địa chỉ số 1A và 1B đường Trần Hưng Đạo, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội). Tất cả các cơ sở khám chữa bệnh ghi “Viện 108” ngoài khuôn viên Bệnh viện ở Hà Nội và các tỉnh thành khác đều là các cơ sở giả mạo.

Bên cạnh đó, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 chưa triển khai kiểm nghiệm các loại dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng vì vậy thông tin quảng cáo của các Nhà sản xuất, các cá nhân quảng cáo dược phẩm điều trị bệnh, hay mỹ phẩm, sản phẩm làm đẹp (làm đẹp da, thẩm mỹ nhũ hoa, thuốc trị nám… ) được kiểm nghiệm tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đều là những thông tin không chính xác.

Vì vậy, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 khuyến cáo khách hàng tìm hiểu kỹ thông tin trước khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm và cảnh giác với những thông tin giả mạo.

Bảo Lâm

Cảnh báo nguy hiểm: Đổ mồ hôi ban đêm có thể là dấu hiệu của bệnh ung thư(VietQ.vn) - Các nhà khoa học cho biết, triệu chứng đổ mồ hôi ban đêm có thể là dấu hiệu cảnh báo một số căn bệnh nguy hiểm, trong đó có ung thư.
Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang