Cảnh báo giả mạo công văn của Bộ GD&ĐT cho học sinh nghỉ học cổ vũ bóng đá

author 06:15 25/01/2018

(VietQ.vn) - Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) khẳng định công văn đang lưu hành trên mạng xã hội về việc cho học sinh, sinh viên nghỉ học chiều 27-1 để cổ vũ bóng đá là giả mạo.

Từ chiều 24/1, trên mạng internet nhiều người chia sẻ hình ảnh và thông tin về công văn số 6051 thể hiện là của Bộ GD&ĐT về việc cho học sinh, sinh viên nghỉ học vào chiều 27-1-2018.

Cụ thể, đây là công văn đề nghị các Sở GG&ĐT, các đại học, học viện; các trường đại học và cao đẳng sư phạm, trung cấp sư phạm cho sinh viên, học sinh nghỉ học chiều ngày 27-1-2018 để cổ vũ cho trận đấu tại vòng chung kết Giải U23 Châu Á 2018 của Đội tuyển U23 Việt Nam.

Văn bản giả mạo công văn của Bộ GD&ĐT xuất hiện trên mạng Internet chiều 24/1Văn bản giả mạo công văn của Bộ GD&ĐT xuất hiện trên mạng Internet

“Công văn” còn nhấn mạnh đây là Công văn của Bộ GD&ĐT, đề nghị các Sở GD&ĐT, nhà trường có kế hoạch và tổ chức triển khai thực hiện nghiêm túc các nội dung trên. Văn bản cũng đóng mộc đỏ có chữ “Bộ Giáo dục và Đào tạo” và người ký thay Bộ trưởng là Thứ trưởng Bùi Văn Ga.

Trước thông tin này, Chánh Văn phòng – người phát ngôn của Bộ GD&ĐT, ông Nguyễn Viết Lộc khẳng định: “Đây là công văn giả mạo, Bộ GD&ĐT đang đề nghị cơ quan công an vào cuộc để điều tra làm rõ, đồng thời Bộ đã có văn bản gửi đến các Sở GD&ĐT, các cơ sở GD&ĐT trên cả nước cảnh báo về văn bản giả mạo này”.

Hùng Cường

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang