Cao Thái Sơn chính thức xuống tóc đi tu

author 16:50 20/03/2014

Sau khi làm “dậy sóng” dư luận với những hình ảnh Cao Thái Sơn trong trang phục thầy tu bị lọt ra ngoài và khiến dư luận nghi ngờ nam ca sỹ lắm chiêu đang tiếp tục bày chiêu trò để gây sự chú ý.

Mới đây, công ty quản lý của giọng ca Con đường mưa đã lên tiếng khẳng định, Cao Thái Sơn đã chính thức quy y tại chùa như bao Phật tử khác. Tuy nhiên, mọi hoạt động nghệ thuật của nam ca sỹ vẫn được diễn ra bình thường.

“Những hình ảnh Cao Thái Sơn mặc đồ thầy tu chỉ là hình minh họa cho single tâm linh – Quan Thế Âm Bồ Tát mà anh dự định ra mắt vào dịp lễ Phật Đản. Đây cũng là món quà đặc biệt và là lời tri ân của nam ca sỹ muốn gửi đến những khán giả yêu thương mình.

Từ trước đến nay, sở trường của Cao Thái Sơn là nhạc Pop Ballad, mặc dù vậy, anh vẫn luôn tìm tòi, thử nghiệm ở những dòng nhạc khác nhau như Dance, nhạc xưa, R&B, và bây giờ là nhạc tâm linh”, đại diện nam ca sỹ cho biết.

Quản lý Cao Thái Sơn cho hay, nam ca sỹ đã quy y cửa chùa nhưng vẫn đi hát bình thường, thậm chí anh còn ra mắt single nhạc tâm linh trong thời gian tới

Quản lý Cao Thái Sơn cho hay, nam ca sỹ đã quy y cửa chùa nhưng vẫn đi hát bình thường, thậm chí anh còn ra mắt single nhạc tâm linh trong thời gian tới

Được biết, giọng ca Cầu vồng sau mưa đã suy nghĩ, đắn đo rất lâu trước khi quyết định xuống tóc. Anh mong muốn được thực hiện những hình ảnh đẹp nhất, thật nhất trong Chùa, cũng như để khán giả thấy được nam ca sỹ đang nghiêm túc vì nghệ thuật ra sao.

“Sơn hy vọng những ca khúc nhạc tâm linh sắp ra mắt sẽ mang đến cho người nghe một hương vị mới trong âm nhạc, cũng như một chút thanh tịnh, yên bình mà lúc này Sơn đang cảm nhận”, Cao Thái Sơn chia sẻ.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh Cao Thái Sơn xuống tóc trước cửa chùa được nam ca sỹ thực hiện cho single mới:

Hình ảnh một Phật tử của Cao Thái Sơn khiến cư dân mạng mang ra bình luận với những ý kiến trái chiều

Hình ảnh một Phật tử của Cao Thái Sơn khiến cư dân mạng mang ra bình luận với những ý kiến trái chiều

Được biết, giọng ca Cầu vồng sau mưa đã suy nghĩ, đắn đo rất lâu trước khi quyết định xuống tóc. Anh mong muốn được thực hiện những hình ảnh đẹp nhất, thật nhất trong Chùa, cũng như để khán giả thấy được nam ca sỹ đang nghiêm túc vì nghệ thuật ra sao. “Sơn hy vọng những ca khúc nhạc tâm linh sắp ra mắt sẽ mang đến cho người nghe một hương vị mới trong âm nhạc, cũng như một chút thanh tịnh, yên bình mà lúc này Sơn đang cảm nhận”, Cao Thái Sơn chia sẻ.

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang