video hot

Cháy ở Trần Thái Tông: Cập nhật tin mới nhất về thiệt hại

23:26 01/11/2016

Vietq.vn - Theo thông tin mới nhất, vụ cháy ở Trần Thái Tông đã làm ít nhất 13 người thiệt mạng, nhiều nhà và tài sản bị thiêu rụi

Theo VTC lúc 23h10, thi thể các nạn nhân tiếp tục được đưa ra khỏi hiện trường. Những xe cứu thương túc trực bên ngoài dãy nhà luôn trong tình trạng sẵn sàng tiếp nhận nạn nhân.

Trước đó lúc 22h30 Thiếu tướng Đoàn Việt Mạnh, Cục trưởng Cục cảnh sát PCCC, Bộ Công an xác nhận với VTC News, có ít nhất 13 nạn nhân thiệt mạng trong vụ cháy dãy nhà hàng, quán karaoke trên đường Trần Thái Tông

Thi thể các nạn nhân trong vụ cháy lớn ở Trần Thái Tông được đưa về nhà tang lễ Cầu Giấy 

 Ngay sau khi nhận được báo cáo về vụ cháy gây thiệt hại đặc biệt nghiêm trọng, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã yêu cầu UBND Hà Nội chỉ đạo các lực lượng cứu hộ khẩn trương tìm kiếm những người mắc kẹt trong đám cháy, đồng thời chỉ đạo Công an thành phố sớm điều tra và kết luận nguyên nhân và xử lý nghiêm sai phạm. 

Thường trực Thành ủy Hà Nội cũng yêu cầu Công an Thành phố phối hợp với các lực lượng chức năng nhanh chóng khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân dẫn đến của vụ cháy.

video liên quan

Cảnh báo

Khoa học công nghệ

Đời sống

Pháp luật

Tiêu dùng

thương hiệu doanh nghiệp

Về đầu trang