Cập nhật thông tin mới, nóng nhất về Iphone 8

authorKhánh Hồng 15:49 18/02/2017

(VietQ.vn) - Cập nhật những tin tức mới nhất về Iphone 8 – chiếc điện thoại được mong chờ nhất năm 2017.

Sự xuất hiện của Iphone 8 trong năm 2017 là một trong những điều được rất nhiều fan công nghệ mong chờ.

Iphone 7 được phát hành trong tháng 9, nhưng với một sản phẩm có tính năng nâng cấp được lặp đi lặp lại, nhiều người hâm mộ Apple đang có những tính toán riêng cho iPhone 8, Mirror cho hay.

2017 đánh dấu kỷ niệm 10 năm  iPhone được giới thiệu bởi Steve Jobs vào ngày 9/1/2007, và phát hành một năm sau đó vào ngày 29/6. Vì là một dịp quan trọng, nên tin đồn nói rằng Apple đã giữ lại một số tính năng đột phá nhất cho mô hình năm nay, trong một sản phẩm có thể được gọi là iPhone 8.

cap-nhat-nhung-thong-tin-moi-nhat-ve-iphone-8

 Mirror đã tổng hợp tất cả những tin đồn và rò rỉ mới nhất về Iphone 8.

Theo Mirror, sản phẩm của Apple chưa bao giờ có mức giá rẻ. Thậm chí,  kể cả khi công ty tung ra chiếc iPhone 5c vào năm 2013 vốn được cho là rẻ nhất, vẫn có giá lên tới £ 469.

Các báo cáo mới nhất cho thấy các thiết bị được chú ý tiếp theo của Apple sẽ có mức giá đắt nhất, chạm mốc thấp nhất là 1.000 USD.

Các nguồn tin cũng cho biết rằng Apple sẽ tung ra ba thiết bị trong năm nay - một mô hình lớn 5,8-inch (có thể gọi là iPhone 8), một mô hình 5,5-inch (được gọi là iPhone 7s Plus), và một mô hình 4,7-inch (được gọi là iPhone 7s) .

Iphone 8 sẽ có một màn hình OLED mới trên toàn bộ mặt trước của điện thoại. Đây là một phần của lý do Iphone 8 mức giá quá cao. Theo các nguồn tin, màn hình hiển thị OLED sẽ tiêu tốn của Apple số tiền gấp đôi so với các màn hình LCD được sử dụng trong mẫu iPhone hiện tại.

cap-nhat-nhung-thong-tin-moi-nhat-ve-iphone-8

Chiếc điện thoại mới này cũng có khả năng được nâng cấp bộ nhớ từ dòng iPhone 7, điều này sẽ góp thêm vào chi phí sản xuất các thiết bị.

Về thời điểm phát hành, Mirror cho hay, truyền thống phát hành iPhone mới nhất của Apple thường là trong hai tuần đầu tiên của tháng 9, thời gian được cho là hợp lý bởi đó là thời điểm bắt đầu của mùa mua sắm Giáng sinh.

Tuy nhiên, một báo cáo mới gợi ý rằng Apple có thể phá vỡ truyền thống năm nay và khởi đầu điện thoại thông minh tiếp theo sớm hơn dự kiến.

Theo thông tin được thu thập bởi BlueFin Research Partners và được chia sẻ bởi Barron's Tech Trader Daily, có "một số dấu hiệu cho thấy" rằng Apple sẽ  bắt đầu giới thiệu iPhone 8 vào tháng 6.

Nếu Apple có xu hướng hoài cổ, hãng có thể lựa chọn ngày 29 tháng sáu - cùng ngày với chiếc iPhone đầu tiên được phát hành.

Tuy nhiên, những người khác cho rằng Apple sẽ công bố điện thoại mới của mình vào mùa thu, như thường lệ, và bắt đầu bán chúng ngay sau đó. Điều đó có nghĩa là có nhiều khả năng Apple sẽ cho ra mắt chiếc điện thoại mới của mình trong 1 hoặc 2 tuần đầu của tháng 9, vào ngày 04/ 9 hoặc 11/9.

Về thiết kế, thay vì vỏ nhôm được sử dụng trong iPhone 7, iPhone 2017 sẽ có thiết kế thân bọc kính.  

cap-nhat-nhung-thong-tin-moi-nhat-ve-iphone-8

 Một chiếc điện thoại Iphone mặt kính bị vỡ.

Đây không phải là lần đầu tiên Apple sử dụng kính trong iPhone của mình. Trước đó, IPhone 4 và 4s từng có  kính phía trước song nó đã gặp phải vấn đề về độ bền, khi nhiều khách hàng khẳng định rằng điện thoại của họ dễ dàng bị nứt khi rơi xuống.

Một nhà đầu tư lo ngại rằng vỏ kính từng là một thử nghiệm thất bại, nhưng ông tin rằng sự trở lại với một thiết kế bằng kính không phải là vấn đề với Apple.

Một thông tin rò rỉ mới nhất là  iPhone 8 sẽ được trang bị một tính năng đáng chú ý là một máy quét laser 3D cho nhận dạng khuôn mặt. Các tin đồn khác bao gồm công nghệ sạc không dây, trợ lý ảo và nhiều thứ khác nữa.

Sau tất cả, iPhone 8 chắc chắn là một siêu phẩm iPhone thú vị nhất cho đến nay. Bạn có hứng thú trước sự ra mắt của nó trong năm nay?

Khánh Hồng (theo Mirror)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang