Mẹ trẻ nhẫn tâm ném cặp song sinh xuống suối

author 15:25 21/04/2015

(VietQ.vn) - Tại Dodowa, vùng Greater Accra, Ghana một cặp song sinh 5 tháng tuổi đã bị mẹ bọc trong túi vải ném xuống dòng suối vì không chăm sóc nổi. May mắn chúng đã được cứu và chăm sóc cẩn thận.

Sự kiện: Chuyện lạ có thật

Cặp song sinh 5 tháng tuổi đã bị bà mẹ 19 tuổi bỏ rơi tại một dòng suối ở Dodowa, vùng Greater Accra, Ghana. May mắn chúng đã được một người phụ nữ, Good Samaritan, cứu sống.

Người mẹ, Bernice Adongo, đã bị bắt giữ sau khi Good Samaritan chứng kiến được việc làm nhẫn tâm của cô. Hai đứa trẻ, Freda và Felicia, được bọc trong một mảnh vải, khóc thét lên khi mẹ cô phũ phàng bỏ đi.

Sau khi được cứu sống ngay lập tức chúng được đưa về bệnh viện để điều trị. Hiện các em bé đang được cảnh sát chăm sóc và đã khỏe lại. Sau khi giải quyết  vụ việc, cảnh sát sẽ quyết định bàn giao chúng cho ai.

Theo thông tin tóm lược từ Daily Graphic, cảnh sát trưởng quận Dodowa, ông Kwesi Ofori cho biết, khoảng giữa trưa ngày 16/4/2015, một người phụ nữ (giấu tên) khai báo rằng cô đáng chặt củi trong rừng thì nhìn thấy Bernice đi bộ bên dòng suối. Cô trở nên nghi ngờ khi thấy Bernoce mang một vật gì rất nặng và lo lắng theo dõi.

Bà mẹ 19 tuổi nhẫn tâm ruồng bỏ cặp song sinh 5 tháng tuổi của mình

Bà mẹ 19 tuổi nhẫn tâm ruồng bỏ cặp song sinh 5 tháng tuổi của mình

Người phụ nữ tò mò trốn trong các bụi cây và quan sát Bernice. Cô ngạc nhiên khi thấy Bernica ném bao tải bọc một miếng vải xuống dòng nước.

Sau đó xuất hiện những tiếng khóc thất thanh của những đứa trẻ. Người phụ nữ lao ra dòng suối và cứu chúng. Bà mẹ vội vã chạy trốn mà không hề biết con mình đã được cứu.

Người khiếu nại lập tức báo cáo cho cảnh sát và bắt giữ bà mẹ tàn ác. Tại đồn cảnh sát Dodowa, Bernoce nói rằng cô quyết định ruồng bỏ con vì tuyệt vọng. Cô thanh minh rằng không thể chăm sóc cho chúng được nữa.

Bernice đã bỏ học từ năm cấp ba và đi làm cho một quán ăn địa phương. Nhưng cô ngầm mang thai với một người đàn ông là Darlington, bí danh Redoo. Tuy nhiên, Darlington lại không chịu trách nhiệm về đứa trẻ.

Cô sống cùng với mẹ và cha dượng tại Mensah Bar gần Dodowa. Gần đây, cha mẹ cô nói rằng họ rất mệt mỏi khi phải chăm sóc cô và hai đứa trẻ sinh đôi. Chứng kiến vụ việc, nhân viên cảnh sát tâm sự: "Thật đau lòng khi thấy một con người, đặc biệt là người mẹ, có thể ném con mình xuống suối. Những đứa trẻ này rõ ràng là vô tội".

Bích Phượng

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang