Bộ phim ‘Cha tôi là thần tượng’ ‘hot’ lên sóng VTV6

author 19:44 28/01/2015

(VietQ.v) - Bộ phim truyền hình Nhật Bản dài tập “Cha tôi là thần tượng” đang gây “bão” trong những ngày đầu lên sóng trên kênh VTV6, hứa hẹn sẽ trở thành điểm hẹn hấp dẫn khán giả trong năm 2015.

Nhằm đem tới cho khán giả những phút giải trí hoàn hảo vào khung 19h trên VTV6, trong năm 2015, kênh dành cho giới trẻ này sẽ phát sóng một dải phim truyền hình "hot" của Nhật Bản. Đây là những bộ phim được yêu thích và từng đạt rating cao tại xứ sở hoa anh đào. Mở đầu cho dải phim Nhật trên VTV6 sẽ là bộ phim “Cha tôi là thần tượng” (My Daddy is an idol).

"Cha tôi là thần tượng" gây "bão" trên kênh VTV6 

Bộ phim kể về Nishikido Ryo, thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng Kanjani8 quen và yêu một người phụ nữ có 3 con và mong muốn được kết hôn cùng cô. ông bố trẻ đã phải đối mặt với khó khăn đến từ nhiều phía. Tuy nhiên, những người con riêng tỏ ra không thích thú với việc có một “ông bố” trẻ là thần tượng. Rắc rối bắt đầu nảy sinh khi Ryo phải học cách hòa nhập với những đứa trẻ. Trong khi đó, phát hiện ra việc Ryo đã lén lút kết hôn, công ty quản lý gây sức ép buộc anh phải lựa chọn việc ly dị trong vòng 3 tháng, hoặc là chấm dứt sự nghiệp.

Gồm 11 tập phim, “Cha tôi là thần tượng”, với nhiều tình tiết kịch tính, hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo khán giả, từ các bà nội trợ tới các bạn trẻ. Phim đang được phát sóng vào 19h, từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần trên VTV6.

Sẽ phát sóng

Sẽ phát sóng "Ataru" khi "Cha tôi là thần tượng" kết thúc

Sau khi bộ phim “Cha tôi là thần tượng” kết thúc, dự kiến thay thế vị trí của nó sẽ là bộ phim “Ataru” - phim từng lập kỷ lục tại Nhật Bản với tỷ xuất người xem là 21,7% trong một tập.

Hải Nguyễn

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang