Chai nước trái cây có giá đắt đỏ 13,6 triệu đồng có gì đặc biệt?

authorKhánh Hồng 09:10 24/02/2018

(VietQ.vn) - Một chai nước trái cây bình thường có giá chỉ vài chục nghìn đồng, nhưng bạn phải chi ra 13,6 triệu đồng mới có thể mua được một chai của thương hiệu này.

Những chai nước trái cây của Organic Avenue là sự lựa chọn của những người giàu có, với mức giá 13,6 triệu đồng/chai. Với mức giá này, Organic Avenue hiện giữ chiếc vương miện là nước trái cây đắt nhất trên thế giới.

chai-nuoc-trai-cay-co-gia-dat-do-136-trieu-dong-co-gi-dac-biet

 Những chai nước trái cây Organic Avenue có giá 13,6 triệu đồng. Ảnh: thelistli

Những chai nước trái cây này được nhiều người nổi tiếng chọn lựa như Jennifer Aniston, Jessica Chastain, Katie Holmes và Gwyneth Paltrow.

Lý do khiến sản phẩm này được yêu thích là bởi nó giúp tăng cường lưu thông máu trên cơ thể, làm tăng sức đề kháng với sức mạnh của cây củ cải và lúa mỳ.

chai-nuoc-trai-cay-co-gia-dat-do-136-trieu-dong-co-gi-dac-biet

 Nước trai cây thương hiệu Juice Press. Ảnh: thelistli

Đứng thứ 2 trong danh sách những chai nước trái cây là sản phẩm có tên Juice Press. Mỗi chai nước của thương hiệu này sở hữu mức giá 537,37 USD/chai, tức vào khoảng 12,2 triệu đồng. Theo tuyên bố của công ty, nước trái cây của họ có 99% là thành phần hữu cơ.

chai-nuoc-trai-cay-co-gia-dat-do-136-trieu-dong-co-gi-dac-biet

Neighborhood Press có giá 498 USD (tương đướng 11,3 triệu đồng)/chai 

Neighborhood Press có giá 498 USD (tương đướng 11,3 triệu đồng)/chai xứng đáng đứng thứ 3 trong danh sách chai nước ép trái cây có giá đắt nhất hành tình.

Cũng giống như Cũng giống như Juice Press, Neighborhood là một loại nước ép hữu cơ 100%, giúp hồi phục năng lượng cho người sử dụng. Tất cả các chai nước ép Neighborhood Press được thực hiện bằng phương pháp ép lạnh trái cây độc đáo.

chai-nuoc-trai-cay-co-gia-dat-do-136-trieu-dong-co-gi-dac-biet

 Mỗi chai Ritual Cleanse giá 480 USD (khoảng 10,8 triệu đồng)

Mỗi chai Ritual Cleanse giá 480 USD (khoảng 10,8 triệu đồng) đều hoàn toàn không có bụi bẩn, được ép lạnh từ các nguyên liệu hữu cơ 100%. Sản phẩm này được một số người nổi tiếng tin dùng như ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian, Camila Alves và Sofia Vergara.

Trong danh sách này còn có sản phẩm Pressed (420 USD/chai); Life Juice (420 USD/chai); Blueprint (390 USD/chai); Cooler Cleanse (348 USD/chai); Liquiteria (343 USD/chai); OMG Blend (215 USD/chai).

Khánh Hồng (theo thelistli)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang