Choáng chai tinh dầu 10ml có giá 51,2 triệu ngang bằng chiếc xe tay ga đắt tiền

authorKhánh Hồng 08:00 01/03/2018

(VietQ.vn) - Chai tinh dầu đắt nhất thế giới có giá khoảng 51,2 triệu đồng, ngang bằng một chiếc xe tay ga đắt tiền.

Sự kiện: Đại gia tỷ phú

Chai tinh dầu Champaca Absolute (hương hoa cỏ phương Đông) được coi là vua của tất cả các loại tinh Người ta chủ yếu dùng dầu này để điều trị trầm cảm. Do mùi hương hoàn hảo của nó mà hầu hết các nhãn hiệu đắt tiền và nổi tiếng cũng sử dụng trong những lọ nước hoa của mình.

chai-tinh-dau-nay-co-gia-512-trieu-ngang-bang-chiec-xe-tay-ga-dat-tien

Tinh dầu Champaca Absolute có giá đắt nhất thế giới. Ảnh: thelistli

Tuy nhiên, để mua được một chai tinh dầu Champaca Absolute 10ml cao cấp nhất, bạn sẽ phải chi ra khoảng  2.256 USD (tương đương 51,2 triệu đồng). Do đó, đây là một trong những loại tinh dầu đắt nhất thế giới.

Tinh dầu Tuberose Absolute (Dạ Lai Hương) là một trong những loại tinh dầu sang trọng và cao cấp nhất. Những bông hoa Dạ Lai Hương có mùi thơm rất tuyệt vời, thuộc hạng hấp dẫn bậc nhất trên thế giới 1,645).

chai-tinh-dau-nay-co-gia-512-trieu-ngang-bang-chiec-xe-tay-ga-dat-tien

 Tinh dầu Tuberose Absolute. Ảnh: thelistli

Những người giàu có thường sử dụng loại tinh dầu này để thư giãn, giảm bớt sự căng thẳng. Một chai tinh dầu Tuberose Absolute sang trọng thể có giá lên đến 1.545 USD/ounce (tương đương khoảng 35,1 triệu đồng/29,57 ml)

Tinh dầu Frangipani (hoa sứ) có mùi rất độc đáo và hoàn hảo. Nó không phải dễ dàng được bán cho tất cả mọi người bởi vì nó là một trong những loại tinh dầu đắt nhất.

chai-tinh-dau-nay-co-gia-512-trieu-ngang-bang-chiec-xe-tay-ga-dat-tien

 Tinh dầu Frangipani (hoa sứ). Ảnh: thelistli

Loài hoa này chỉ có ở một số hòn đảo của Pháp. Nó cũng cần chăm sóc tở một nhiệt độ thấp sao cho thích hợp nhất với sự phát triển hoàn hảo của mình. Nhiều nhãn hiệu nước hoa khác nhau đã sử dụng loại dầu này cho các sản phẩm của mình. Giá của một chai tinh dầu hoa sứ nhỏ vào khoảng 1.482 USD (tương đương 33,6 triệu đồng)

Các loại tinh dầu có giá đắt đỏ bậc nhất thế giới khác bao gồm tinh dầu hoa cây cần sa canabis (946 USD/ounce); tinh dầu trầm hương nguyên chất Agarwood (850 USD/ounce); tinh dầu hoa hồng (700 USD/ounce); tinh dầu rong biển Seawee (650 USD/ounce…

Khánh Hồng (theo thelistli)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang