Chân dung chồng bắt vợ ăn phân lợn gây phẫn nộ dư luận

author 20:17 23/06/2014

Vụ bạo hành chồng bắt vợ ăn phân lợn, hành hạ khiến thân thể chằng chịt vết thương phải nhập viện Đa khoa tỉnh Nam Định cấp cứ xảy ra tại xóm Thắng (Mai Xá, TP. Nam Định) đã gây phẫn uất trong dư luận

Sau gần 1 tuần điều trị, vết thương đã đỡ hơn nhiều nhưng những hình ảnh của người chồng vũ phu vẫn khiến chị hoảng loạn, bất an. Nước mắt lăn dài trên khuôn mặt biến dạng, chị Hoa chua xót: “Tôi thường xuyên bị chồng đánh đập trong suốt quãng thời gian gần 10 năm. Đau đớn, tủi nhục nhưng phải gắng chịu đựng để các con ổn định, có công việc đàng hoàng. Lần gần đây, chồng lấy then cửa đánh vào mặt, vào tay làm gẫy mũi, mặt biến dạng phải đi cấp cứu. May lúc đấy, con trai lấy hết sức bình sinh để ôm chân chồng cho tôi chạy thoát. Nếu còn ở lại không biết có bị ông ấy đánh chết không nữa”.

chồng bắt vợ ăn phân lợn

Chân dung người chồng bắt vợ ăn phân lợn, đánh đập dã man suốt 10 năm ròng

Vẻ mặt đậm nét u buồn kể lại những tháng ngày bị chồng hành hạ khiến những người có mặt tại bệnh viện ứa nước mắt. Dường như những gì chị trải qua đã quá sức chịu đựng của con người.

người vợ bị chồng bắt ăn phân lợn

Chị Hoa với những vết thương tích nặng và bị hoảng loạn tâm thần sau khi bị chồng bắt ăn phân lợn và đánh đập dã man

Trao đổi với chúng tôi, ông Hoàng Bá Lực – trưởng công an Xã Mỹ Xá (TP. Nam Định) cho biết: “Vào tối ngày 19/6, cơ quan Công an nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân về việc anh Hoàng Hữu Tích đóng cửa, đánh chị Hoa và dọa đốt nhà. Nhận được thông tin trên cán bộ thôn Mai Xá cùng lực lượng CA đến hiện trường thì chị Hoa đã được đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện Đa khoa Nam Định”.

Cũng theo ông Lực, ngày 20/6, Công an vào bệnh viện lấy lời khai của chị Hoàng Thị Hoa, sự việc được ghi lại như sau: “Buổi tối 19/6 anh Tích đi uống rượu về và tắt điện leo lên tầng 2 ngủ. Được một lúc thấy chị Hoa chưa ngủ anh tích liền mò xuống tầng 1 lấy lý do nghe thấy tiếng vợ cắt móng tay nên vung tay tát vào mặt chị Hoa. Nhận thấy chồng đánh đập mạnh tay chị Hoa vội trốn xuống gầm cầu thang thì anh Tích soi đèn pin và vác khúc gỗ làm song cửa vụt tới tấp vào mặt dẫn đến thương tích đầy mặt phải nhập viện cấp cứu".Qua tìm hiểu, Hoàng Hữu Tích chưa có tiền án, tiền sự nhưng có tiền sử về bệnh gan do uống rượu bia. Ngoài ra, chị Hoa không yêu cầu xử lý chồng theo luật pháp mà xin cho chồng có cơ hội được làm lại và cam kết không đánh vợ con.

Hiện Cơ quan Công an đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo Tuấn Kiệt (Phunutoday.vn)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang