Chân dung TGĐ mới của Vietbank

author 12:04 27/07/2014

(VietQ.vn) - Theo thông tin từ Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (Vietbank), Ngân hàng Nhà nước vừa có văn bản chấp thuận nhân sự bổ nhiệm chức danh Tổng giám đốc của Vietbank.

Theo đó ông Nguyễn Thanh Nhung được Hội đồng Quản trị Vietbank cũng đã có quyết định chính thức bổ nhiệm chức vụ Tổng giám đốc ngày 22/7 và được Ngân hàng Nhà nước chấp thuận.


 
Ông Nguyễn Thanh Nhung sinh năm 1968, là cử nhân kinh tế, cử nhân luật, thạc sỹ tài chính ngân hàng và có 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng.

Ông Nhung từng kinh qua nhiều vị trí quản lý tại Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) như Trưởng phòng Quản lý tín dụng, Giám đốc khối giám sát hoạt động và là Phó tổng giám đốc Eximbank trước khi chuyển về Vietbank.

Với việc bổ nhiệm nhân sự trên, đến thời điểm hiện tại, Ban tổng giám đốc Vietbank có 5 người, gồm tổng giám đốc và 4 phó tổng giám đốc.

Vietbank là ngân hàng trẻ, có mạng lưới hoạt động với 95 đơn vị ở 10 tỉnh thành với số lượng nhân sự gần 1.300 người.

“Hoạt động của Vietbank luôn đảm bảo hiệu quả, an toàn và lành mạnh; luôn tuân thủ các quy định pháp luật, quy tắc nghề nghiệp trong mọi hoạt động; các tỷ lệ bảo đảm an toàn luôn được duy trì trên mức quy định”, thông cáo về sự kiện bổ nhiệm nhân sự trên của Vietbank cho biết.

Văn Khoa (t/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang