Chàng trai chở gấu bông đi ngắm tam giác mạch gây bão mạng

author 15:30 22/10/2016

(VietQ.vn) - Con gấu bông nặng gần 10 kg theo chàng trai quê Hà Giang suốt hành trình 2 ngày một đêm qua nhiều cảnh đẹp mùa hoa tam giác mạch.

Sự kiện: Kinh nghiệm du lịch giá rẻ

Thay vì tìm kiếm một người bạn đồng hành, chàng phượt thủ Đinh Xuân Sơn lại chọn đưa gấu bông làm “ôm” cho chuyến hành trình ngắm mùa hoa tam giác mạch ở Hà Giang.
Chàng phượt thủ cùng bạn gấu bông trên đường.
 
Đinh Xuân Sơn sinh viên trường Cao đẳng cơ điện Hà Nội, sinh ra ở Hà Giang, là một chàng trai đam mê du lịch bằng xe máy. Chuyến đi ngắm mùa hoa tam giác mạch đã khiến Sơn cảm thấy hạnh phúc vì được nhiều người nhắc tới và quan tâm vì Sơn có người bạn đồng hành cực ấn tượng. Bắt nguồn từ bạn gấu bông được mua về ôm khi ngủ, Sơn đã ấp ủ một thời gian khá lâu về việc mang theo gấu đi chơi.
 
 Chàng trai đi phượt cùng gấu bông.
 
 Hành trình xuất phát từ Hà Nội rong ruổi hơn 300 km về Hà Giang, Sơn cùng gấu bông đi theo cung đường phượt khá nổi tiếng, từ cổng trời Quản Bạ, qua đồi thông Yên Minh, dọc con đường hạnh phúc Mã Pí Lèng và đến cột cờ Lũng Cú, tổng chuyến hành trình 2 ngày 1 đêm đã giúp Sơn có những trải nghiệm không thể nào quên. Đáng nhớ nhất là trải nghiệm mang gấu bông gần 10 kg leo 389 bậc thang đá và 140 bậc thang xoắn ốc để lên tới đỉnh cột cờ Lũng Cú. Nhiều du khách tỏ ra vui thích với người bạn đồng hành của Sơn và hỗ trợ anh trên hành trình.
 
Đi phượt cùng gấu bông ngắm tam giác mạch nở rộ.
  Gấu bông chụp cùng du khách và trẻ em Hà Giang ở vườn tam giác mạch. 
Niềm vui sướng khi mang gấu lên địa đầu cực Bắc.

 Sơn chia sẻ, chuyến độc hành có thêm gấu bông khá thoải mái và khi mệt cậu có thể dừng ven đường, tựa vào để nghỉ và dù bạn đồng hành là gấu bông nhưng Sơn vẫn rất cẩn thận chuẩn bị quần áo mưa, đồ phản quang. Điều làm Sơn nhớ nhất là khi mang gấu bông nặng gần 10 kg lên check-in cột cờ Lũng Cú. Để chạm tay lên lá cờ Tổ quốc, Sơn rất vất vả nhưng khi đặt chân lên tới nơi mọi mệt mỏi đều xua tan.

Thật may mắn với Sơn khi check-in Cột cờ Lũng Cú, Sơn được gặp gỡ và làm quen một nhóm bạn trẻ cho phép nhập đoàn và giúp đỡ trên chuyến hành trình.

 Chàng trai cùng gấu trên đồi thông Yên Minh.
 Sau khi chia sẻ những bức hình cùng với gấu bông trên mạng xã hội, Sơn đã nhận được không ít ý kiến trái chiều, có người đồng cảm nhưng có người giễu cợt. Điều Sơn cảm nhận “cuộc đời là những chuyến đi, đi để tự do và làm những điều mình thích, nếu sống nghĩ về người khác quá nhiều thì điều đó thật tẻ nhạt”.
Cùng gấu bông check- in trên mỏm đá huyền thoại Mã Pí Lèng.

 Chia sẻ về quá trình vận chuyển theo chú gấu bông “khổng lồ” suốt cung đường phượt, Sơn cho biết việc mang gấu bông rất tiện lợi, không cồng kềnh, khi mệt thì có thể nằm lên nên rất thoải mái.

Sau hành trình, chàng trai này cũng được rất nhiều tin nhắn hỏi thăm về việc khi có bạn gái Sơn có còn mang theo gấu bông nữa hay không? Trả lời câu hỏi này Sơn chỉ biết nhắn nhủ với mọi người rằng: "Nhất định Sơn sẽ dẫn bạn gái thay thế gấu bông, dù gì gấu bông chỉ là đồ vật, không thể thay thế bằng con người thật".

 

Trần Huyền (t/h)

Một mùa hoa dã quỳ ở Ba Vì lại đến(VietQ.vn) - Cách trung tâm Hà Nội không xa, tại Ba Vì cũng có rất nhiều hoa dã quỳ chuẩn bị bung nở khiến giới trẻ háo hức cho chuyến phượt mới.

 

 

 

 

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang