Trang chủ

Pháp luật

Chào từ biệt họ hàng rồi về treo cổ tự tử trước ngày cưới con gái

author 09:20 31/07/2015

(VietQ.vn) - Do mâu thuẫn với gia đình trong việc chuẩn bị đám cưới cho con gái, ông Lưu Đức T. đã gọi điện chào tạm biệt họ hàng rồi về nhà treo cổ tự tử.

Theo người thân ông Lưu Đức T. (SN 1970, trú tại tổ 20, thị trấn Yên Bình, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái), thời gian gần đây ông T. xảy ra mâu thuẫn với vợ con trong việc tổ chức đám cưới của đứa con gái lớn. Đỉnh điểm của sự bất mãn, bực tức là vào buổi sáng ngày 26/7, ông T. đã gọi điện từ biệt họ hàng hai bên nội ngoại và thông báo chiều nay sẽ tự tử.

Bố treo cổ tự tử trước ngày cưới con gáiẢnh minh họa

Vì biết tính của ông T. thường hay uống rượu, mỗi lần uống xong lại nói nhiều nên không ai tin việc ông này nói là sự thật, chỉ nghĩ là dọa cho mọi người sợ. Không ai ngờ rằng ông T. lại làm thật. Lợi dụng lúc cả nhà không ai để ý, đến khoảng 17h, cùng ngày, ông T. đi lấy dây chạc trâu treo mình lên cột nhà tự vẫn. May mắn đúng lúc này con gái ông T. đi phơi quần áo ở sau nhà phát hiện nên đã hô hoán mọi người tới cứu giúp.

Ngay sau đó, người dân đã nhanh chóng đỡ ông T. xuống đất và đưa đi bệnh viện để cứu chữa. Do được phát hiện kịp thời nên sau hai ngày điều trị, ông T. đã qua cơn nguy kịch, dần hồi phục sức khỏe và xuất viện về nhà.

H.Sơn

Thích và chia sẻ bài viết:

bình luận (0)

Bình luận

tin liên quan

video hot

Về đầu trang