Đêm kinh hoàng của du khách vào nhầm ‘động’ karaoke côn đồ ở Vũng Tàu

author 06:46 09/04/2016

(VietQ.vn) - Một nhóm du khách 4 người đã trở thành nạn nhân của tình trạng ‘chặt chém ở Vũng Tàu' khi thắc mắc về hóa đơn đi hát karaoke không hợp lý.

Theo những tin tức mới nhất trên báo Dân Trí, một nhóm du khách 4 người đã trở thành nạn nhân mới nhất của nạn ‘chặt chém’ ở Vũng Tàu sau khi tới hát karaoke ở quán Giọng hát Việt, số 157 đường Võ Thị Sáu, phường Thắng Tam, TP Vũng Tàu. Nhóm du khách cho biết, quán karaoke này không chỉ có hành vi ‘chặt chém’ mà còn hành xử côn đồ với khách.

Nhóm anh L. đã trở thành nạn nhân mới nhất của nạn ‘chặt chém’ ở Vũng Tàu

Nhóm anh L. đã trở thành nạn nhân mới nhất của nạn ‘chặt chém’ ở Vũng Tàu. Ảnh Dân Trí

Cụ thể vào lúc 21h30 ngày 7/4, sau khi nhậu xong, anh L. và ba người cùng phòng gọi taxi đến quán karaoke trên hát. Tại đây, 4 vị khách có yêu cầu 4 nhân viên phục vụ ngồi hát chung cho vui. Hát được khoảng 1 tiếng thì anh L. kêu tính tiền, đồng thời bo cho 4 nhân viên nữ từ 100.000 – 300.000 đồng.

Sau khi nhìn vào phiếu tính tiền hết 5 triệu 560 nghìn đồng anh L. thắc mắc sao lại có khoản tiền vô lý như thế. Cụ thể như sau: 2 thùng bia Tiger giá gần 1,7 triệu; 8 gói hạt điều, hạt giẻ giá 360.000 đồng; 8 gói hạt bí với dưa giá 360.000 đồng; 1 đĩa hạt sen giá 200.000 đồng. Ngoài ra, còn có thêm 2,1 triệu tiền chi cho 7 nhân viên, trong khi đó anh đã bo cho các nhân viên này trước đó.

Anh Phạm Xuân Th. (một người bạn không đi hát, chỉ đến chở nhóm anh L. về và đi trình báo công an) cho biết khi tính tiền, do hóa đơn lên tới gần 6 triệu đồng nên nhóm anh L. thắc mắc “cái gì mà 6 triệu”. Ngay lập tức một nhân viên của quán karaoke lên tiếng: “Tụi mày muốn chơi giang hồ phải không?”.

Quán karaoke ‘chặt chém’ khách du lịch ở Vũng Tàu tính tổng chỗ hạt sen, bí, điều nhỏ xíu này là 335.000 đồng

Quán karaoke ‘chặt chém’ khách du lịch ở Vũng Tàu tính tổng chỗ hạt sen, bí, điều nhỏ xíu này là 335.000 đồng. Ảnh Tuổi Trẻ

Một người bạn trong nhóm anh L. liền trả lời: “Tôi phải hỏi cho ra, làm sao mà tính 6 triệu”. Vừa dứt lời anh này đã bị người của quán dùng gậy bi da đánh tới tấp. Lúc này, có khoảng 5 - 6 thanh niên khác nữa dùng gậy bi da đã bẻ đôi xông vào đánh hội đồng nhóm du khách đến chảy máu đầu, chảy máu ở tay và sưng bầm mắt.

Sau đó, do không đủ tiền mặt để trả số tiền ghi trên phiếu nên anh L. bị hai đối tượng trong quán áp giải lên xe taxi đi rút tiền trả. Lúc thanh toán xong, nhóm anh L. mới được đi và nhờ bạn bè đưa vào bệnh viện để băng bó vết thương.

Sáng 8/4, sau khi nhận được phản ánh của du khách về nạn ‘chặt chém ở Vũng Tàu’, lãnh đạo TP Vũng Tàu đã cử công an, cán bộ ngành chức năng xuống ghi lời khai của hai người bị đánh và làm việc với chủ quán Giọng hát Việt là ông Lý Hoàng Sơn (34 tuổi, quê xã Cái Dầu, huyện Châu Phú, An Giang).

Hóa đơn gần 6 triệu đồng cho 1 tiếng hát karaoke ở quán ‘chặt chém’ du khách tại Vũng Tàu

Hóa đơn gần 6 triệu đồng cho 1 tiếng hát karaoke ở quán ‘chặt chém’ du khách tại Vũng Tàu. Ảnh Dân Trí

Khi kiểm tra, nhân viên Giọng hát Việt thừa nhận phiếu tính tiền của là quán này nhưng lại nói rằng “khách tự đánh nhau”. Đáng chú ý, theo hồ sơ, quán này chỉ đăng ký 3 nhân viên (1 nam, 2 nữ) phục vụ. Khi được cán bộ kiểm tra hỏi vì sao quán có 3 nhân viên mà phiếu tính 7 nhân viên phục vụ thì chủ quán cho biết “đi mượn” của các quán khác.

Trao đổi với báo Tuổi Trẻ, bà Trương Thị Hường - phó chủ tịch UBND TP Vũng Tàu - khẳng định sẽ xử lý nghiêm các hành vi sai phạm của quán karaoke Giọng hát Việt và sẽ thu hồi giấy phép của quán chặt chém khách du lịch này.

> > Liên tiếp bắt được cá sủ vàng giá bạc tỷ trên cùng một khúc sông Thị Vải

Nguyễn Yên (T/h)

 

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang