Cháu con nợ chém chết chủ nợ và một người khác trọng thương

author 14:16 22/08/2015

(VietQ.vn) - Khi anh Mạnh và anh Huyên cùng đến nhà anh Tân để đòi số tiền nợ nên hai bên xảy ra xô xát thì bất ngờ cháu ruột con nợ chém chết chủ nợ và một người khác trọng thương.

Ngày 22/8, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Kinh Môn, cho biết, đang tạm giữ hình sự đối với Hoàng Văn Tỉnh (SN 1990, trú tại thôn Hiệp Hạ, xã Hiệp Sơn, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương) để làm rõ vụ án mạng xảy ra tại thôn Hiệp Hạ.

Theo đó, vào khoảng 21h30, ngày 15/8, anh Bùi Văn Mạnh (SN 1970) cùng với anh Nguyễn Văn Huyên (SN 1974, đều trú tại thôn Nghĩa Vũ, xã An Sinh, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương) đến nhà anh Nguyễn Văn Tân (SN 1966, trú tại thôn Hiệp Hạ, xã Hiệp Sơn, huyện Kinh Môn) để đòi lại số tiền 80 triệu đồng mà anh Tân đã vay của anh Mạnh từ cuối năm 2014.

Tại đây đã xảy ra xô xát giữa anh Mạnh, anh Huyên với anh Tân. Sau đó, Hoàng Văn Tỉnh (SN 1990, trú tại thôn Hiệp Hạ, xã Hiệp Sơn, là cháu ruột anh Tân) sang chơi. Trong lúc xô xát, bất ngờ Tỉnh đã dùng dao phay chém anh Mạnh và anh Huyên bị thương.

Đối tượng Hoàng Văn TỉnhĐối tượng Hoàng Văn Tỉnh tại cơ quan điều tra

Sau đó, anh Mạnh, anh Huyên được chuyển lên Bệnh viên Đa khoa tỉnh Hải Dương cấp cứu. Nhưng do vết thương quá nặng, đến 4h, ngày 16/8, anh Mạnh đã tử vong tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương, còn anh Huyên tiếp tục được điều trị tại bệnh viện này.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Công an huyện Kinh Môn báo cáo lên Công an tỉnh Hải Dương để xin ý kiến chỉ đạo. Ngay sau đó, Công an tỉnh Hải Dương phối hợp với các phòng nghiệp vụ chức năng tiến hành xác minh làm rõ vụ việc.

Khi đã xác định được đối tượng gây ra vụ án mạng này, Công an huyện Kinh Môn đã đến gia đình vận động, thuyết phục, kêu gọi đối tượng ra đầu thú để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật. Đến 5h, ngày 19/8, Hoàng Văn Tỉnh ra đầu thú trước cơ quan điều tra Công an huyện Kinh Môn.

Hiện Công an huyện Kinh Môn đang củng cố hồ sơ để xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

H.Sơn

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang