Thời sự

Tin trong nước

Những gương mặt sạm khói tại hiện trường vụ cháy chung cư Linh Đàm

author 11:46 28/04/2016

(VietQ.vn) - Cháy lớn tại chung cư Linh Đàm rạng sáng 28/4 khiến hàng trăm người hoảng loạn đưa người thân tìm đường thoát thân. (Ảnh TTXVN, Đất Việt, Infonet)

Người dân hoảng loạn, bỏ chạy trong đêm tại hiện trường vụ cháy lớn ở chung cư Linh Đàm (Hà Nội)

Vụ cháy lớn bắt đầu từ tầng để xe của chung cư

Người dân toà nhà chung cư Nơ 1B bán đảo Linh Đàm đã bị một phen hốt hoảng khi thấy khói lan nhanh từ tầng 1 của toà nhà

Nhiều em nhỏ ngơ ngác khi đang ngủ ngon nhưng lúc tỉnh dậy lại thấy đang ở ngoài đường trong cảnh hỗn loạnTại nơi xảy ra cháy, 5 xe máy và 1 xe đạp điện bị cháy rụi, chỉ còn trơ khung.Nhiều gia đình sau khi nghe báo cháy chỉ kịp đưa người thân, người già chạy thoát thân ra ngoài.

Một hộ gia đình tại tầng 5 tòa nhà cho biết: Cả nhà đang ngủ thì bất ngờ nghe còi báo động và nghe báo cháy từ các phòng khác, khi mở cửa thì thấy khói đen cả tầng.Một người phụ nữ mặt đen kịt vì ám khói của vụ cháy, chỉ kịp ôm theo chú chó cưng chạy nạnNhiều gia đình chỉ kịp tháo chạy ra ngoài để lại đồ đạc khi nghe thấy chuông báo cháy.Ngay sau khi xảy ra cháy, Phòng Cảnh sát PCCC số 8 (Sở Cảnh sát PCCC Hà Nội) đã có mặt kịp thời và nhanh chóng dập tắt ngọn lửa, đến 2h sáng, ngọn lửa hoàn toàn bị dập tắt.  Tuy nhiên, sau khi có thông báo ngọn lửa đã được dập tắt, nhiều gia đình đặc biệt là có con nhỏ vẫn chưa dám vào nhà do toàn bộ toàn nhà đã bị ám khói.

Đại úy Phạm Năng Hải, Công an phường Hoàng Liệt đang tuần tra đã xông vào đạp cửa cõng cụ già và hướng dẫn người dân chạy thoát ra ngoài.

May mắn vụ cháy lớn ở chung cư Linh Đàm không gây thiệt hại về người.

Một gia đình tại tầng 3 tòa nhà trong lúc lực lượng cứu hộ chưa đến đã lấy quần áo buộc thành dây thả xuống để thoát thân, tuy nhiên, ngay sau đó cảnh sát PCCC đã có mặt và giải cứu những người này

Thích và chia sẻ bài viết:

bình luận ()

Bình luận

tin liên quan

video hot

Về đầu trang