Táo tợn cướp ô tô, đâm chết 1 người

author 14:49 15/07/2014

(VietQ.vn) - Sau khi dùng dao chém chủ xe ô tô , đối tượng cướp xe bỏ chạy. Quá trình bỏ chạy tên cướp đã gây tai nạn liên hoàn làm 1 người chết

Vụ việc xẩy ra vào chiều ngày 14/7, người dân ở tiểu khu 7 phường Hải Yên (TP Móng Cái, Quảng Ninh) nghe thấy tiếng tri hô "Cướp, cướp" trước cửa nhà anh Tống Văn Hậu (50 tuổi). Khi hàng xóm chạy sang chứng kiến anh Hậu bị chém ở đầu. Chiếc xe bị cướp là xe ô tô 12 chỗ, BKS 14C - 0251.

Đối tượng Việt tại cơ quan công an.

Thông tin ban đầu cho hay,  khi anh Hậu vừa đậu chiếc xe bên vệ đường trước cửa nhà (anh Hậu vẫn ngồi trên xe), tên Việt đã lao vào, mở cửa bên lái khống chế và dùng dao chém vào đầu anh Hậu rồi cướp xe. Trong quá trình bỏ chạy, đối tượng đã gây ra 3 vụ tai nạn, làm 1 người chết, 4 người bị thương (trong đó 3 người bị thương nặng).

Sau khi nhận được tin báo, Cơ quan CSĐT Công an TP Móng Cái đã tiến hành xác định mục tiêu rồi  tiến hành bắt khẩn cấp đối tượng Hoàng Văn Việt, 33 tuổi, trú tại Thị trấn Đình Lập, huyện Đình Lập, tỉnh Lạng Sơn về hành vi “cướp tài sản” gây tai nạn liên hoàn khiến một người chết.

Bước đầu, CQĐT đã xác định hành vi của đối tượng Việt là gây nguy hiểm nghiêm trọng cho những người liên quan.

Về phần nạn nhân vụ việc, CQĐT đã xác định có 5 người liên quan, trong đó có một người chết và một người bị thương nghiêm trọng. Theo đó, nạn nhân chủ xe bị cướp là ông Tống Văn Hậu (trú tại khu 7, phường Hải Yên, TP Móng Cái). Chiếc xe bị cướp là xe ô tô 12 chỗ, BKS 14C - 0251.

Hiện công an đã bắt giữ Hoàng Văn Việt và xử lý nghiêm theo pháp luật.

 

Hiệp Sĩ


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang