Chen nhau xem củ hà thủ ô hình phụ nữ 'không mảnh vải che thân'

author 09:28 20/04/2016

(VietQ.vn) - Một gốc cây Hà Thủ Ô có hình dáng giống hệt một người phụ nữ khỏa thân đã được bày bán trên đường phố Nghi Xương của tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc.

Tờ Shanghaiist đưa tin, một gốc cây Hà Thủ Ô có hình dáng giống hệt một người phụ nữ khỏa thân đã được bày bán trên đường phố Nghi Xương của tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc.

Một chàng trai trẻ đã rao bán gốc cây có hình dáng khiến nhiều người phải đỏ mặt này với giá 1.200 nhân dân tệ. Rất nhiều người hiếu kỳ đã đi qua và chụp lại hình ảnh củ Hà Thủ Ô có hình dáng đặc biệt này.

Tại Trung Quốc, Hà Thủ Ô là một loại thuốc thảo dược được sử dụng nhiều trong y học cổ truyền. Tuy nhiên, với một củ Hà Thủ Ô gợi cảm thế này, nhiều người băn khoăn với việc sẽ làm gì với nó.

Củ Hà Thủ Ô có hình dáng giống với phụ nữ khỏa thân

Củ Hà Thủ Ô có hình dáng giống với phụ nữ khỏa thân

Phần rễ cây cao khoảng 40cm, có hình người phụ nữ với đầy đủ bộ phận. Phần thân cây mọc ở trên được ví như bộ tóc dài thướt tha. Toàn bộ phần cây và rễ nặng khoảng 4 kg.  

Người đào được cây hà thủ ô đặc biệt này là một nông dân trẻ. Anh cho biết dù có rất nhiều người hỏi và đến xem hàng nhưng hầu như không ai có ý định mua cái cây có hình thù nhạy cảm này.

>> Thiếu úy cảnh sát chết 'tức tưởi' dưới bánh xe ben chở đất

Nguyễn Hương (T/h)


 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang