Nhảy kênh tắm sau bữa nhậu, một người chết đuối

author 11:39 21/05/2015

(VietQ.vn) - Sau gần 2 tiếng tìm kiếm, đội "người nhái" đã tìm thấy thi thể của người đàn ông bị nước cuốn mất tích ở kênh Tàu Hủ. Thi thể nạn nhân được đi về nhà tiếp tục điều tra.

Theo tin tức trên báo Dân trí, chiều 20/5, một vụ tai nạn xảy ra trên kênh Tàu Hủ, Bến Nghé khiến một người chết đuối. Nạn nhân là ông ông Huỳnh Ngọc Khánh (42 tuổi, ngụ quận 4).

Cụ thể, vào khoảng 15h chiều 20/5, nhóm 3 người đàn ông bày đồ ra ngồi nhậu dọc kênh Tàu Hủ - Bến Nghé (ngay dưới chân cầu Calmette thuộc địa bàn quận 4, TPHCM). Sau khi nhậu xong, cả 3 người cùng nhảy xuống kênh để tắm. Trong lúc bơi ra giữa dòng, ông Huỳnh Ngọc Khánh  đã bị nước cuốn mất tích. Riêng 2 người còn lại bơi được vào bờ kêu cứu.

Hiện trường vụ chết đuối kênh Tàu Hủ sau khi nhậu xỉn

Hiện trường vụ chết đuối kênh Tàu Hủ sau khi nhậu xỉn. Ảnh Dân trí

Nhận được tin báo, Phòng cứu nạn – cứu hộ thuộc Cảnh sát PCCC TPHCM đã điều lực lượng phương tiện như ca nô đến hiện trường, triển khai công tác mò tìm nạn nhân. Do nước lớn khiến công tác mò tìm thi thể nạn nhân gặp nhiều khó khăn. Đến khoảng 16h30 cùng ngày, các “người nhái” đã tìm được thi thể của ông Khánh cách vị trí gặp nạn khoảng 10 mét.

Sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác tiếp tục điều tra.

Được biết, sau khi được nạo vét, kênh Tàu Hủ sâu hoắm, chỗ cạn cũng gần 8m, rất nguy hiểm. Cũng chính tại con kênh này, nhiều vụ chết đuối đã xảy ra vì nhiều lý do như nhảy cầu tự tử, sơ ý rớt xuống kênh. Gần đây nhất, vào khoảng 22h ngày 20/3, một thanh niên khoảng 30 tuổi đứng trên cầu bộ hành số 6 nối quận 6 và 8 (TP HCM) với dáng vẻ thất thần rồi bất chợt hét to rồi trèo qua lan can nhảy xuống kênh Tàu Hủ.

Trước đó vào tháng 5/2014, một vụ chết đuối thương tâm xảy ra. Thời điểm trên, anh Nguyễn Văn Tuấn (32 tuổi, ngụ quận 1) bị trượt chân ngã xuống kênh. Thấy vậy, ông Trần Phong Sơn (50 tuổi, ngụ phường 10, quận 4) đi tập thể dục gần đó vội bơi ra cứu. Trong lúc hoảng loạn, anh Tuấn bám chặt vào ông Sơn khiến cả 2 bị ngạt nước và chìm. Một số người đi đường phát hiện sự việc điện báo cơ quan chức năng. Đến 7 giờ sáng, lực lượng cứu hộ cứu nạn của Sở Cảnh sát PCCC TP.HCM đã vớt được thi thể 2 nạn nhân.

Phương Khanh (T/h)


 


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang