Chevrolet Corvette 2020 vừa lộ diện khiến người dùng ‘phát sốt’ vì chi tiết này

authorHòa Lê 12:18 16/04/2019

(VietQ.vn) - Hình ảnh một phần mặt sau của Chevrolet Corvette 2020 vừa được hé lộ với thiết kế khá đẹp và độc đáo đặc biệt là đèn hậu với thiết kế bắt mắt.

Mới đây, chiếc xe thể thao động cơ đặt giữa - Chevrolet Corvette thế hệ C8 đã bất ngờ lộ diện một chút về ngoại thất. Bức ảnh này xuất phát từ Diễn đàn Mid-Engine Corvette Forum, nó cho thấy một phần mặt sau của Chevrolet Corvette thế hệ C8, điển hình là thiết kế đèn hậu. So với một số nguyên mẫu được bắt gặp trước đó của Corvette C8 thì bản dựng này trông khá giống nếu như không muốn nói là nó đã mô tả chính xác đuôi xe.

Chevrolet Corvette 2020 vừa lộ diện khiến người dùng ‘phát sốt’ vì chi tiết này

 Một trong những thay đổi rõ ràng nhất của Chevrolet Corvette 2020 so với thế hệ trước chính là đèn hậu với thiết kế sắc nét và cực bắt mắt

Một trong những thay đổi rõ ràng nhất của Chevrolet Corvette so với thế hệ trước chính là đèn hậu với thiết kế sắc nét và cực bắt mắt, tích hợp đèn lùi, đèn phanh và đèn báo rẽ màu cam, trong khi đèn xi-nhan trên C7 không được làm rõ nét như vậy.

Ngoài đèn hậu, bức ảnh còn cho thấy nhiều chi tiết khác trên Corvette thế hệ mới như cánh gió sau nhỏ, hệ thống bốn ống xả và các khe thông hơi bên dưới đèn và la-zăng 5 chấu đánh bóng bề mặt, kết hợp cùng hệ thống phanh Brembo mạnh mẽ.

Hòa Lê (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang