Chí Trung úp mở người thế vai Táo Giao thông 2014

author 14:31 02/01/2014

Danh hài Chí Trung đã chia sẻ những lời tự bạch chân thành tới fan Táo Giao thông.

Hiện tại, Chí Trung và các nghệ sỹ Nhà hát tuổi trẻ đang có chuyến lưu diễn các tỉnh, thành phía Nam và theo dự kiến, ngày 15/1 anh sẽ có mặt tại Hà Nội

Chưa rõ Táo quân sẽ có người thay thế Táo Giao thông Chí Trung hay không, nhưng, theo anh dự đoán, Táo quân 2014 vẫn sẽ có vai diễn này.

Đầu năm mới trên đường đi diễn, Chí Trung gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới bạn bè, người hâm mộ trên cả nước. Thêm vào đó, qua Báo Trí Thức Trẻ, anh giãi bày đôi dòng tâm sự liên quan tới lĩnh vực giao thông nước nhà. 

Cựu Táo Giao thông Chí Trung thổ lộ: "Đi dọc đất nước trong những ngày tháng cuối năm này mới chứng kiến được sự thay da đổi thịt của giao thông ở nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước.

Nhiều tuyến đường quốc lộ đã khởi công, nhiều cầu cống, cầu vượt nhẹ đã hoàn thành thật sự là niềm vui đoàn tụ trong ngày của hàng triệu người Việt nam. 

Vấn đề phần lớn giờ chỉ nằm ở ý thức tham gia giao thông của từng người cụ thể. Để tìm được sự hoàn mỹ tuyệt đối trong điều kiện hạ tầng đất nước còn bộn bề phát triển là điều không tưởng! 

Mỗi người chúng ta cần chung tay và cả hành động để các tai nạn không xảy ra! Tất cả những nỗ lực của ngành giao thông đã làm cho vai Táo của tôi (trước đây) thấy không còn chất liệu hài hước để phê phán. 

Khen ngợi lại không phải đặc thù của Táo Quân. Và đó là lý do chính để tôi gạt nước mắt "giã từ niềm yêu". 

Nhưng các bạn cứ yên tâm, tôi tin là Táo Giao thông vẫn đồng hành cùng bạn trên từng km đường bạn đi để bảo vệ cho bạn khỏi những tai ương và hình như (tôi tự đoán) vẫn có Táo Thông giao! 

Còn tôi, bạn nhìn kỹ một chút trong số lính canh đứng ở Thiên Đình sẽ vẫn thấy một dáng hình bệ vệ quen thuộc năm nào cầm giáo để bảo vệ niềm tin công lý của hàng triệu người Việt nam chúng ta. Hẹn gặp các bạn vào 19h30 tối Giao thừa".

Theo Soha

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang