Chiếc ô tô bán tải này tiếp tục giảm giá mạnh 150 triệu đồng tại Việt Nam

author 14:58 31/12/2019

(VietQ.vn) - Xe bán tải Isuzu D-Max tiếp tục được giảm giá tới 150 triệu đồng/chiếc tại thị trường Việt Nam.

Sự kiện: Ô tô - Xe máy

Theo khảo sát của PV, chiếc xe bán tải Isuzu D-Max tiếp tục được các đại lý giảm giá mạnh tới 150 triệu đồng tại thị trường Việt Nam. Không những vậy, khách mua mẫu xe này còn được tặng kèm quà có giá trị như nắp thùng, camera lùi chính hãng,... 

Hiện nay, phân khúc bán tải đang là sân chơi của các tên tuổi như Ford Ranger, Mitsubishi Triton, Mazda BT-50, Chevrolet Colorado, Toyota Hilux và Isuzu D-Max.

 Isuzu D-Max đang giảm giá mạnh tại Việt Nam.

Trong đó, Ford Ranger vẫn giữ vị trí thống trị phân khúc với doanh số luôn bỏ xa các đối thủ. Còn Isuzu D-Max chưa bao giờ thoát khỏi "thân phận" bán ế nhất phân khúc, thường có mặt ở vị trí bét bảng trong top xe bán ế nhất thị trường hàng tháng.

Mới đây nhất, báo cáo doanh số xe bán tải tháng 11/2019 cho thấy, D-Max tiếp tục đứng bét bảng với chỉ 15 xe được bán ra. Trong tháng 2/2019, mẫu xe Isuzu D-Max thậm chí chỉ bán ra được 6 chiếc. 

Cộng dồn trong 11 tháng đầu năm 2019 mới chỉ có 362 xe rời đại lý đến tay khách hàng, kém tới 4 lần so với Ford Ranger. Do đó, động thái giảm giá của các đại lý dành cho mẫu xe bán tải này cũng khá dễ hiểu.

VietinBank không ngừng nâng cao chất lượng tín dụng trong năm 2019(VietQ.vn) - Tăng trưởng quy mô bền vững gắn với quản trị tốt chất lượng tăng trưởng, nâng cao chất lượng tài sản là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong giai đoạn 2019 - 2020 của VietinBank.

Isuzu D-Max 2019 hiện đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam với 4 phiên bản, mức giá dao động từ 650 - 820 triệu đồng.

D-Max bị đánh giá là thiết kế không được đẹp mắt, các trang bị và cả tính thương hiệu đều kém so với các đối thủ khác. Tuy vậy, mẫu xe này được đánh giá là có sức vận hành bền bỉ, nhiều tính năng an toàn, ít tốn chi phí sửa chữa và giá thành rẻ.

Thu Hà

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang