Chiếc ví độc đáo có thể sạc điện thoại

author 06:06 11/07/2014

(VietQ.vn) - Sẽ rất khó chịu khi bạn luôn phải tìm nơi có ổ cắm điện ở mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên sự ra đời của chiếc ví Wallet One sẽ khắc phục hoàn toàn điểm yếu này của các dòng smartphone.

Ngày nay, cuộc sống đang ngày càng trở nên tiện lợi hơn với smartphone tuy nhiên đối với những người sử dụng chúng liên tục để lướt web, chơi game hay kiểm tra email sẽ nhận ra thời lượng có hạn của pin luôn là một yếu tố cực kì bất tiện.

chiếc ví độc đáo có thể sạc điện thoại

Wallet One sở hữu một cục pin Lithium-Ion siêu mỏng nhưng có dung lượng lên đến 7000 mAh cùng với một cổng USB để kết nối với thiết bị cần sạc. Theo như nhà sản xuất thì một chiếc ví Wallet One có thể sạc đầy một chiếc iPhone 4 lần liên tục, một con số rất ấn tượng.


chiếc ví độc đáo có thể sạc điện thoại

Chiếc ví có độ dày chỉ 2cm này được làm từ da chất lượng cao với 2 lớp, được chia ra làm nhiều ngăn khác nhau để cất giữ tiền giấy, tiền xu, giấy tờ, thẻ tín dụng,... hơn thế nữa, Wallet One còn có thể bảo vệ thẻ tín dụng của bạn khỏi những nguy cơ bị ăn cắp thông tin thẻ bằng sóng radio RFID, một tính năng rất đáng chú ý trong thời điểm này.

chiếc ví độc đáo có thể sạc điện thoạichiếc ví độc đáo có thể sạc điện thoại

Hiện tại thì dự án Wallet One vẫn đang kêu gọi đóng góp vốn và giá bán dự kiến của mỗi chiếc ví vào khoảng 55 USD (~1,17 triệu VND). Các bạn có thể xem thêm và đóng góp cho dự án tại đây.

Hương Giang

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang