Chất lượng sống

Du lịch

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp mê hồn của Công viên Quốc gia Mỹ

author 15:10 11/05/2016

(VietQ.vn) - Công viên quốc gia Joshua Tree, Glen Canyon, vườn quốc gia Yellowstone… là một trong số những địa điểm thăm quan tuyệt vời nhất nước Mỹ.

Golden State (Tiểu bang Vàng – biệt danh của bang California, nước Mỹ) được biết đến với nhiều kỳ quan nổi tiếng mà sa mạc lớn là một trong số đó. Công viên quốc gia Joshua Tree là một viên ngọc quý trong hệ thống các công viên quốc gia Mỹ, chắc chắn sẽ khiến du khách không khỏi bất ngờ.

 

Hình ảnh thiên nhiên hoang dã, tự nhiên tại Công viên giải trí quốc gia Glen Canyon

 

Vườn quốc gia Yellowstone là vườn quốc gia đầu tiên trên thế giới và được xem là biểu tượng về tài nguyên thiên nhiên của nước Mỹ. Năm 1978, vườn quốc gia Yellowstone cũng đã được công nhận là di sản thế giới. Yellowstone có hệ sinh thái hết sức đa dạng và luôn nằm trong danh sách những khu vực cần được bảo tồn nhất hành tinh.

 

 

 

Đảo Saint Thomas ở Quần đảo Virgin thuộc Mỹ. Saint Thomas là một trong ba đảo thuộc quần đảo Virgin, là một hòn đảo xinh đẹp và có nhiều thú vui hấp dẫn du khách.

 

Rặng núi hùng vĩ, khoảng không vô tận ở công viên quốc gia Badlands, phía nam bang Dakota.

 

Vườn Quốc gia Saguaro ở Bang Arizona có những con bọ cánh cứng, sặc sỡ màu sắc và vô cùng dễ thương

Những cây thông cổ thụ ở Rừng quốc gia Inyo của Mỹ sống lâu năm nhất trên thế giới. Chúng có thể mọc cách đây khoảng 5.000 năm, từ thời người Ai Cập bắt đầu xây dựng kim tự tháp.

Hình ảnh đẹp tuyệt vời có một không hai trên thế giới, khi ánh sáng chiếu vào góc tường Anasazi tại Vườn quốc gia Mesa Verde mê hoặc lòng người

 

Tên gọi Death Valley bắt nguồn từ những cái chết bí ẩn của rất nhiều đoàn khi vô tình đi lạc vào đây. Cái tên “Thung lũng chết” gắn liền với nó từ đó như một lời cảnh báo về những sức mạnh thần bí gây ra “chết chóc” tồn tại ở đây.

Thích và chia sẻ bài viết:

bình luận ()

Bình luận

tin liên quan

video hot

Về đầu trang