Chiến Thắng lần đầu trải lòng sau khi lấy vợ

authorTrần Thanh 12:34 16/01/2017

(VietQ.vn) - 15 ngày chính thức lấy vợ thứ 3, Chiến Thắng tiết lộ ở cùng vợ được vài ngày rồi đi lưu diễn suốt.

Sự kiện: Sao Việt

Theo Vietnamnet, tổ chức đám cưới vào đúng dịp cao điểm chạy sô mùa Tết, với cường độ làm việc chóng mặt, Chiến Thắng cho biết vợ mới ở nhà cũng có phần lo lắng cho anh.

"Tôi mới cưới vợ mới chưa được bao lâu. Chính thức tới thời điểm này được 15 ngày nhưng ở nhà với cô ấy may ra được 3 ngày còn đi suốt.

Dù không nói ra nhưng tôi biết cô ấy có phần lo lắng. Cô ấy là giáo viên, chưa va chạm nhiều nên việc tôi đi lưu diễn suốt cũng khiến cô ấy không vui lắm.

Thực ra làm vợ nghệ sĩ là rất thiệt thòi. Nhưng mà nghề nghiệp mà, biết làm sao được. Được cái cô ấy hoà đồng với gia đình tôi rất nhanh, mẹ tôi cũng yêu quý cô ấy nên ở cô dâu mới không có chồng ở nhà vẫn không có vấn đề gì.

Sau chuyến lưu diễn Hàn Quốc, chắc chúng tôi có thời gian dài bên nhau", Chiến Thắng chia sẻ.

Là gương mặt phủ sóng hầu hết các đĩa hài Tết, sắp tới Chiến Thắng sẽ xuất hiện trong dự án 'Ra phố tìm con', kể về hành trình đi tìm đứa con nuôi bạc tình, bạc nghĩa mải chạy theo phù hoa nơi đô thị.

Hành trình tìm con đầy ắp những tình huống dở khóc dở cười nơi phố thị của đôi vợ chồng nhà quê (do Chiến Thắng và Lê Thị Dần đóng) lần đầu ra thành phố với biết bao bỡ ngỡ.

Chiến Thắng kể về cuộc sống với vợ 9x kém 15 tuổi - Ảnh 1.

Chiến Thắng trong Ra phố tìm con

Sự thật thà chất phác của hai ông bà nhà quê đã bị những người mang danh thành phố lợi dụng, kiếm tiền.

Tuy nhiên, chính sự thật thà chất phác đến ngây thơ của họ lại làm cho họ trở nên đẹp đẽ lạ thường, giữa lọc lừa, dối trá và xô bồ của chốn thị thành, họ là những gì còn sót lại của một thời thánh thiện, ấm áp, nhân văn, những giá trị thực của văn hóa Việt.

Theo Lao động, giám đốc sản xuất Trịnh Xuân Hảo cho biết: "Ê - kíp làm phim mời nghệ sĩ Chiến Thắng và Lê Thị Dần vì thấy rằng hai diễn viên này phù hợp với vai diễn trong phim Ra phố tìm con.

Cả hai đều tạo được chất "quê" trong cách diễn, khiến cho phim vừa hài hước vừa thâm thúy.

Theo lời Chiến Thắng tâm sự trên báo Gia đình và xã hội, vợ của anh không cảm thấy phiền lòng với quá khứ “hai lần đò” của mình. Anh cho biết, cả hai gia đình đều rất ủng hộ chuyện tình cảm của mình. Thậm chí, con gái anh – bé Thảo My còn rất quý mến vợ mới. 

"Em không quan tâm đến quá khứ của anh ấy mà chỉ cần biết hiện tại và tương lai là đủ rồi. Ngược lại, khi biết hoàn cảnh của anh, em thấy thương nhiều hơn" – vợ của Chiến Thắng chia sẻ. 

Trần Thanh (t/h)

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang