video hot

Chìm sà lan trên sông Maspéro: Hoàn thành trục vớt trong ngày 25/11

15:20 24/11/2016

Vietq.vn - Chủ sà lan bị chìm trên sông Maspéro (tỉnh Sóc Trăng) đưa ra cam kết, sẽ hoàn thành trục vớt phương tiện này trong ngày 25/12.

Ngày 22/11, Sở Giao thông Vận tải tỉnh Sóc Trăng đã có buổi làm việc với chủ sà lan bị chìm. Kết thúc buổi làm việc, phương án trục vớt sà lan đã được thống nhất. Đại diện Sở cho biết, chủ phương tiện cam kết sẽ hoàn tất việc trục vớt này trong ngày 25/11. Nếu chủ sà lan không hoàn thành công việc đúng hạn, việc trục vớt sẽ do một đơn vị khác thực hiện và toàn bộ chi phí sẽ do chủ sà lan chịu trách nhiệm.

Trước đó, vào lúc 16h ngày 4/11, sà lan chở theo xe cẩu của một doanh nghiệp ở tỉnh An Giang lưu thông trên sông Maspéro đã bị vướng vào gầm cầu, sau đó chìm xuống lòng sông. Hiện giao thông thủy qua khu vực này gặp nhiều khó khăn bởi sà lan chìm đã choán hết lòng sông. Theo Sở Giao thông Vận tải tỉnh Sóc Trăng, trong những ngày qua, đơn vị đã cho tháo dỡ hai trụ tạm của cầu 30/4. Từ tối 22/11, các phương tiện có thể men theo luồng phụ, vượt qua đoạn ùn tắc. Tuy nhiên, các ghe trọng tải từ 50 tấn không thể đi qua lối phụ này lúc nước ròng.

Theo VTV

video liên quan

Cảnh báo

Khoa học công nghệ

Đời sống

Pháp luật

Tiêu dùng

thương hiệu doanh nghiệp

Về đầu trang