Chìm tàu cá, một thuyền viên tử vong

authorMạnh Long 15:57 27/11/2016

(VietQ.vn) - Vụ chìm tàu cá xảy ra rạng sáng ngày 27/11, trên tàu có 5 người, trong đó có 4 thuyền viên được cứu sống, một thuyền viên tử vong.

Thông tin đăng tải trên TTXVN, theo Trung tâm phối hợp tìm kiếm cứu nạn Hàng hải khu vực III và thông tin diễn biến hoạt động tìm kiếm cứu nạn trên biển của Cảng vụ Hàng hải Bình Thuận: Vụ chìm tàu xảy ra vào khoảng 4h ngày 27/11, tại vùng biển có tọa độ: 10 độ 22 phút vĩ Bắc – 108 độ 36 phút kinh Đông; khi đó tàu cá của Bình Thuận mang số hiệu BTh 872 TS (chưa rõ công suất), gồm 5 lao động. Đã có 4 thuyền viên được cứu.

Chìm tàu cá, một thuyền viên tử vong

Một thuyền viên tử vong trong vụ chìm tàu cá.

Báo Thanh niên đưa tin, sáng 27/11, Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Bình Thuận cho biết 4 ngư dân trên tàu cá BTh 872 TS bị chìm trên vùng biển tỉnh Bình Thuận, gần mỏ dầu Rubi, đã được cứu sống.

Ngoài ra, thi thể 1 ngư dân của tàu cá BTh 872 TS cũng đang được chuyển vào bờ.

Tin bão mới nhất: Bão số 9 đổi hướng liên tục ảnh hưởng đến miền Trung(VietQ.vn) - Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên bão số 9 sẽ liên tục đổi hướng và ảnh hưởng trực tiếp đến các tỉnh miền Trung, đặc biệt là khu vực nam Trung bộ.

Cũng theo TTXVN, Văn phòng Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Bình Thuận đề nghị Bộ Chỉ huy bộ đội Biên phòng tỉnh chỉ đạo cho Đồn biên phòng cửa khẩu Cảng Phú Quý, phối hợp với các đơn vị liên quan chuẩn bị tiếp nhận các thuyền viên bị nạn được tàu BTh 85372 TS đưa vào cảng Phú Quý.

Đồng thời xác minh, làm rõ nguyên nhân xảy ra tai nạn của tàu cá BTh 872 TS theo quy định, báo cáo UBND tỉnh và Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh.

Mạnh Long (T/h)

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang