Người dùng có thể chỉnh sửa ảnh và video ngay trên tin nhắn Facebook

author 17:30 28/03/2016

(VietQ.vn) - Hai ứng dụng miễn phí hàng đầu về chỉnh sửa ảnh và video clip đã được tích hợp trong tin nhắn Facebook.

Sự kiện: Thủ thuật công nghệ

ASUS vừa chính thức công bố ứng dụng chỉnh sửa video clip MiniMovie và ứng dụng chỉnh sửa ảnh PhotoCollage của ZenUI hiện đã được tích hợp vào Facebook Messenger (tin nhắn Facebook). Hiện người dùng có thể sử dụng 2 ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.

Theo ICT News, đây là đợt đầu tiên những ứng dụng của một bên thứ ba được Facebook cho phép cài đặt vào Facebook Messenger. Từ giao diện màn hình chat của Facebook Messenger, người dùng đã cài đặt các ứng dụng này có thể truy cập trực tiếp để tạo và gửi các nội dung hình ảnh hoặc video cho bạn bè, người thân mà không phải thoát ra để truy cập độc lập từ giao diện từng ứng dụng như trước đây. 

Vnmedia cũng đưa tin, MiniMovie là ứng dụng làm video và slideshow nhận được đánh giá cao nhất trên Google Play. Với nhiều lựa chọn hiệu ứng phong cách sẵn có, chỉ cần vài bước, người dùng có thể chuyển những bức ảnh tĩnh thành slideshow theo dạng video sống động, kết hợp cùng hiệu ứng âm thanh hoàn chỉnh. Một loạt các công cụ biên tập trực quan, người dùng cũng có thể nâng tầm những video của mình lên thêm.

Người dùng có thể truy cập trực tiếp vào hai ứng dụng ngay trên Facebook Messenger.Người dùng có thể truy cập trực tiếp vào hai ứng dụng ngay trên Facebook Messenger. Ảnh: ICT News

Trong khi đó, PhotoCollage là ứng dụng cho phép người dùng ghép nhiều bức ảnh vào những khung hình ấn tượng có sẵn trong ứng dụng. Ngoài việc có nhiều khung hình cho người dùng lựa chọn, Photo Collage còn có sẵn những sticker, hiệu ứng và công cụ chỉnh sửa để tăng sức sáng tạo cho những hình ảnh người dùng đang muốn tạo ra.

Để được vào danh sách tích hợp đầu tiên của Messenger, mọi ứng dụng đều được Facebook đánh giá kỹ lưỡng về độ phổ biến và tiện ích mang lại cho người dùng. Bạn đọc có thể tải MiniMovie và PhotoCollage từ kho Google Play.

Thu Thảo (T/h)


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang