Chính thức trao giải GPEA năm 2014 cho 3 doanh nghiệp Việt Nam

author 16:10 26/11/2014

(VietQ.vn) - Tổ chức Chất lượng Châu Á - Thái Bình Dương (APQO) vừa chính thức trao Giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á - Thái Bình Dương (GPEA) năm 2014 cho 3 doanh nghiệp Việt Nam

Sự kiện: Chào mừng GIẢI THƯỞNG CHẤT LƯỢNG QUỐC GIA

APQO trao giải thưởng GPEA năm 2014 cho 3 doanh nghiệp Việt Nam

APQO trao giải thưởng GPEA năm 2014 cho 3 doanh nghiệp Việt Nam. Ảnh: V. D

Trong các ngày từ 23 - 26/11/2014, Lễ trao Giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á - Thái Bình Dương năm 2014 đã được tổ chức tại thành phố Kuala Lumpur, Malaysia nhân dịp Hội nghị Chất lượng Quốc tế lần thứ 20 của APQO.

Việt Nam rất vinh dự có ba doanh nghiệp đạt giải thưởng này đó là: Giải nhất (World Class Award) cho loại hình dịch vụ lớn đó là Ngân hàng TMCP Quân đội - MB (Thành phố Hà Nội), Giải ba cho loại hình sản xuất lớn (Best In Class Award) là Công ty TNHH Một thành viên Phân đạm và Hóa chất Hà Bắc (tỉnh Bắc Giang), Giải nhì (Quest for Excellence Award) cho loại hình dịch vụ nhỏ là Công ty cổ phần Sài Gòn Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang).

Giải thưởng GPEA do APQO thành lập dựa trên mô hình Giải thưởng Chất lượng Quốc gia của Mỹ (Malcolm Baldrige), một mô hình chuẩn đang được nhiều Quốc gia trên thế giới áp dụng.

Giải thưởng Chất lượng Quốc gia (GTCLQG) của Việt Nam nằm trong hệ thống Giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á - Thái Bình Dương. Giải thưởng này có sự tham gia của 38 quốc gia là thành viên, nhằm khuyến khích các tổ chức, doanh nghiệp đó đạt Giải thưởng Chất lượng Quốc gia của các nước trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

Từ năm 2000 đến nay Việt Nam đó cú 34 doanh nghiệp đạt giải thưởng cao quý này.

Quang Tuấn

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang