Choáng váng bức tường tiền thưởng Tết 2018 dày hàng mét, cao quá đầu người

author 16:44 31/01/2018

(VietQ.vn) - Một công ty Trung Quốc đã “chi đậm” khoản tiền thưởng Tết cho nhân viên cùng cách thưởng độc đáo: Xếp tiền thành bức tường dài hàng mét.

Mới đây, một công ty có tên là Cửu Cương ở Giang Tây (Trung Quốc) vừa tổ chức phát thưởng cho Tết 2018 cho 10.000 nhân viên, mỗi người được nhận 50.000NDT (175 triệu đồng). Tổng số tiền được phát lên tới 500 triệu NDT, tất cả đều là loại giấy bạc mệnh giá 100NDT được công ty cho xếp thành một bức tường lớn. 

choang-vang-buc-tuong-tien-thuong-tet-2018-day-hang-met-cao-qua-dau-nguoi

 Cận cảnh "bức tường" tiền thưởng Tết 2018 gây choáng váng

Ngoài ra, theo thông tin mà nhân viên công ty này tiết lộ thì ngay cả cha mẹ nhân viên và cựu nhân viên cũng được thưởng 3000 tệ (hơn 10 triệu đồng). Không chỉ vậy, bắt đầu từ tháng 1 năm 2018, tiền lương cơ bản của công ty này đều tăng 50% so với năm 2017.

Hình ảnh tiền thưởng Tết được xếp bức tường bằng tiền cao quá đầu người, dày hàng mét, phía sau là bandron có dòng chữ “Chân thành cám ơn thâm tình của Chủ tịch Phương Uy đối với công nhân viên Cửu Cương”, khiến nhiều người choáng váng.

choang-vang-buc-tuong-tien-thuong-tet-2018-day-hang-met-cao-qua-dau-nguoi

 

choang-vang-buc-tuong-tien-thuong-tet-2018-day-hang-met-cao-qua-dau-nguoi

 "Bức tường" tiền này dày hàng mét. 

Nhiều cư dân mạng đã không khỏi xuýt xoa ngưỡng mộ trước độ chịu chi của "sếp nhà người ta". Không ít người cảm thấy chỉ cần được một nửa số đó cũng đã cảm thấy mãn nguyện rồi. Thậm chí nhiều người hài hước bình luận: "Không biết công ty này còn nhận đơn xin việc không để mình xin vào", "Nhiều tiền thế này đủ đóng thành tường rồi ấy chứ"... Nhưng vẫn một số người nhận xét: "Có lẽ muốn nhận được số tiền đó cũng chẳng dễ dàng gì", hay "Đóng thuế cá nhân xong, số tiền đó còn lại bao nhiêu"...

Cúng ông Công ông Táo và Tết 2018: Quả vẽ thư pháp độc lạ, đẹp mắt hút khách(VietQ.vn) - Thị trường ông Công ông Táo và Tết 2018 xuất hiện các loại quả vẽ thư pháp độc đáo, đẹp mắt, giá trên dưới 200 nghìn đồng.

Công ty có mức thưởng Tết  siêu ‘khủng khiếp’ này kinh doanh trên nhiều lĩnh vực như than đá, mỏ sắt, sắt thép vật liệu, nhà đất. Hiện có 2 công ty đã niêm yết trên sàn chứng khoán.

Công ty đã tổ chức một buổi lễ long trọng trong một căn phòng trải thảm đỏ rực. Những đồng tiền mới tinh được sắp xếp ngay ngắn, để thành một hàng dài cao cả mét trên bục trao tặng. Xung quanh có nhiều may quay, an ninh chõ lễ trao thưởng.

Lâm Anh (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang