Người mệnh Mộc nên chọn điện thoại màu gì là tốt nhất?

authorHòa Lê 05:45 24/03/2017

(VietQ.vn) - Chọn màu điện thoại theo mệnh phù hợp sẽ giúp người sở hữu nó gặp nhiều may mắn. Dưới đây là cách chọn màu điện thoại cho người mệnh Mộc.

Quan niệm chọn màu điện thoại theo mệnh

Đứng trên quan niệm phong thủy, cách chọn màu điện thoại theo  phải chắc chắn rằng: Màu đó không xung khắc với màu ngũ hành tương ứng với tuổi của mình.

Các nhà Thuật số cho rằng, Thiên can, Địa chi là chính, nên khi xung khắc rất tai hại, ngũ hành nạp âm có xung khắc thì bị ảnh hưởng nhẹ thôi, cũng như được tương sinh thì chỉ vớt vát phần nào, chứ không tốt như chính ngũ hành. Nhưng ngày nay, sau thời gian dài nghiên cứu, họ thấy rằng ngũ hành nạp âm có ảnh hưởng rất quan trọng trong việc chọn màu điện thoại cho người mua (người sở hữu chiếc điện thoại đó).

Chọn màu điện thoại theo mệnh: Mệnh Mộc nên mua màu gì

 Chọn màu điện thoại theo mệnh phải chắc chắn rằng màu đó không xung khắc với màu ngũ hành. Ảnh minh họa

Chọn màu điện thoại tương sinh với mệnh sẽ khiến người dùng cảm thấy tự tin, may mắn, thoải mái và thanh thản. Bản thân màu tương sinh cũng khiến tâm trạng cảm thấy rất phù hợp. Chọn màu mà mệnh của người sở hữu tương sinh khiến chiếc điện thoại bền hơn và hợp với chủ nhân.

Tuy vậy, theo các chuyên gia phong thủy: Việc chọn màu điện thoại cùng mệnh có thể có ảnh hưởng, nhưng đừng quá lạm dụng. Màu cùng mệnh sẽ khiến bạn may mắn nhưng nếu nhiều màu cùng mệnh quá sẽ sinh ra dư thừa, phản tác dụng.

Cần tránh những màu tương khắc với mệnh vì những màu tương khắc sẽ khiến sức khỏe của người sở hữu nó bị ảnh hưởng, mất tập trung, hay bực bội nóng giận.

‘Đọ sức’ hai chiếc xe máy giá rẻ bán chạy nhất thị trường Việt(VietQ.vn) - Yamaha Sirius và Honda Wave Alpha là hai chiếc xe máy bán chạy nhất thị trường Việt. Vậy người tiêu dùng nên mua Honda Wave Alpha hay Yamaha Sirius?

Cách chọn màu điện thoại cho người mệnh Mộc

Mệnh Mộc gồm các tuổi

Nhâm Ngọ 1942 và Quý Mùi 1943

Canh Dần 1950 và Tân Mão 1951

Mậu Tuất 1958 và Kỷ Hợi 1959

Nhâm Tý 1972 và Quý Sửu 1973

Canh Thân 1980 và Tân Dậu 1981

Mậu Thìn 1988 và Kỷ Tỵ 1989

Chọn màu điện thoại theo mệnh: Mệnh Mộc nên mua màu gì

 Những người mệnh Mộc nên chọn điện thoại màu xanh nước biển, đen, tím. Ảnh minh họa

Người mệnh Mộc nên chọn điện thoại màu gì?

Những người mệnh Mộc nên chọn điện thoại màu xanh nước biển, đen, tím. Người mệnh Mộc cũng có thể sử dụng màu xanh lá cây, nâu, đỏ, hồng, da cam và cần tránh các màu kim như bạc, trắng, vàng ánh kim.

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang