Chủ nhân chiếc xe máy chứa 1,6 tỷ đồng vứt bên lề đường là ai?

author 10:02 20/08/2015

(VietQ.vn) - Theo ông Bạch Chí Điền, Trưởng Công an huyện Lương Sơn, Hòa Bình cho biết, đơn vị đang phối hợp với Công an Hà Nội xác minh thông tin, tìm chủ chiếc xe máy Wave.

Chiếc xe máy “vô chủ” dựng bên đường có khoảng 1,6 tỷ đồng. Ảnh minh họa

Ngày 19.8, Đại tá Bạch Chí Điền, Trưởng công an huyện Lương Sơn (Hòa Bình) cho biết, công an huyện này đang phối hợp cùng Công an tỉnh Hòa Bình điều tra xác minh nguồn gốc chiếc xe máy bỏ bên lề đường Hồ Chí Minh, bên trong có chứa khoảng 1,6 tỷ đồng.

Theo đại tá Điền, trước đó, ngày 16/8, Công an huyện Lương Sơn phát hiện xe máy mang biển số Hà Nội, dựng ở lề đường Hồ Chí Minh (đoạn qua xã Lâm Sơn, huyện Lương Sơn) nhưng không có người điều khiển và cũng không có ai trông giữ.

Sau khi tìm kiếm khu vực lân cận không thấy chủ xe, lực lượng công an huyện Lương Sơn đã đưa xe về trụ sở.

Kiểm tra chiếc xe, Công an huyện Lương Sơn phát hiện trong cốp có khoản tiền mặt khoảng 1,6 tỉ đồng, theo Dân Việt đưa tin

Đại tá Bạch Chí Điền cho biết, thời điểm phát hiện chiếc xe máy chứa tiền tỷ, tại hiện trường không có dấu hiệu của vụ tai nạn. Tính tới sáng ngày 19/8, Công an huyện Lương Sơn vẫn chưa tiếp nhận bất cứ thông tin nào về trường hợp mất chiếc xe cùng số tiền 1,6 tỷ đồng.

Theo Trưởng Công an huyện Lương Sơn, kết quả xác minh ban đầu về số khung, số máy và biển số xe từ phía Phòng CSGT (PC67) - Công an TP Hà Nội cho thấy, chủ chiếc xe là một phụ nữ tên Minh, thường trú tại khu vực Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Khi công an tìm đến địa chỉ đăng ký của chị Minh được người dân cho biết chị này đã bán nhà từ năm 2009, chuyển đến ở tại quận Tây Hồ.

Công an huyện Lương Sơn đã trưng cầu giám định về chiếc xe và các đồ vật, tài sản liên quan; đồng thời phối hợp tìm kiếm người đăng ký chiếc xe máy nói trên, theo báo Tiền phong.

Long Vân (T/h)


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang