Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc xã bị chém chết trong đám tang

author 17:04 25/04/2016

(VietQ.vn) - Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc xã Ngòi A, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái bất ngờ bị chém chết trong đám tang của một gia đình trong xã.

Theo đó, vào khoảng 19h, ngày 24/4, ông Lý Phúc Tiến (trú tại xã Ngòi A, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái) đến nhà một người trong xã có đám tang để đi hỏi thăm, phúng viếng.

Trong lúc đến đám hiếu, giữa ông Tiến và Lý Kim Phan (SN 1976, trú tại xã Ngòi A, huyện Văn Yên) xảy ra mâu thuẫn. Sau đó, bất ngờ Lý Kim Phan dùng dao chém nhiều nhát vào phần đầu và cổ ông Tiến.

Do bị chém bất ngờ, không kịp tránh nên ông Tiến lĩnh trọn những nhát dao của Phan và tử vong tại chỗ. Sau khi sự việc xảy ra, người dân quanh khu vực đã nhanh chóng thông báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Công an xã Ngòi A đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và thông báo sự việc cho cơ quan cấp trên để điều tra, xử lý theo đúng thẩm quyền.

Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc xã Ngòi A bị chém chết trong đám tangHiện trường vụ việc Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc xã Ngòi A bị chém chết trong đám tang

Trao đổi với PV, ông Hoàng Văn Điệp – Trưởng Công an xã Ngòi A xác nhận vụ việc ông Lý Phúc Tiến bị chém chết trong đám tang của một gia đình trong xã.

Ông Điệp cũng cho biết thêm, khi ông Tiến vừa đến đám hiếu được khoảng chục phút, chưa kịp phúng viếng gì thì bất ngờ bị đối tượng Lý Kim Phan dùng dao chém vào người.

Do sự việc diễn ra quá nhanh và bất ngờ nên ông Tiến không kịp phản ứng hay chống đỡ gì. Đối tượng Lý Kim Phan đã đến đám hiếu trên phụ giúp gia đình nhà đám được 2 ngày nay.

Đối tượng Lý Kim Phan tại cơ quan công anĐối tượng Lý Kim Phan tại cơ quan công an

Cũng theo ông Điệp, ở địa phương, đối tượng Lý Kim Phan chưa có tiền án, tiền sự gì. Có thông tin Phan có biểu hiện về tâm thần, từng đi bệnh viện thì ông Điệp cho biết, cơ quan chức năng đang làm rõ.

“Tại Công an xã Ngòi A, đối tượng Lý Kim Phan vẫn tỏ ra bình thường, không có biểu hiện sợ hãi gì! Hiện tại, ông Lý Phúc Tiến đang giữ chức Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc xã Ngòi A, sự việc đau lòng quá!”, ông Điệp cho hay.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ vụ việc.

>> Nhát dao đau đớn của người bố chém chết đứa con nghịch tử

H. Sơn


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang