Các bài viết tin tức mới về khu du lịch đại nam mở cửa trở lại

Cập nhật thông tin , hình ảnh, video clip về khu du lịch đại nam mở cửa trở lại mới và nhanh nhất. Đón đọc và chia sẻ bài viết về khu du lịch đại nam mở cửa trở lại trên VietQ

Khu du lịch Đại Nam mở cửa đúng ngày Chủ tịch tỉnh Bình Dương nghỉ hưu

Khu du lịch Đại Nam mở cửa đúng ngày Chủ tịch tỉnh Bình Dương nghỉ hưu

Ông Lê Thanh Cung, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương chính thức có quyết định về hưu từ ngày 1/1/2015. Đây cũng chính là ngày mà khu du lịch Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến mở cửa trở lại.

Đại gia Huỳnh Uy Dũng đòi tỉnh Bình Dương trả 1.800 tỷ đồng

Đại gia Huỳnh Uy Dũng đòi tỉnh Bình Dương trả 1.800 tỷ đồng

UBND tỉnh Bình Dương khẳng định không hề thu hồi đất KCN Sóng Thần 3 mà chỉ thu hồi sổ đỏ cấp sai; còn ông Dũng “lò vôi” nói thực chất đó là quyết định thu hồi đất

Đã có kết luận của Thanh tra chính phủ về tố cáo Chủ tịch tỉnh Bình Dương

Đã có kết luận của Thanh tra chính phủ về tố cáo Chủ tịch tỉnh Bình Dương

Kết luận của Thanh tra Chính phủ công bố ngày 23-7 về tố cáo của ông Huỳnh Uy Dũng - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ công ty cổ phần Đại Nam, chủ đầu tư KCN Sóng Thần 3 - đối với ông Lê Thanh Cung, chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương.

Chủ tịch tỉnh Bình Dương ở biệt thự nguy nga, có đồn điền cao su trăm tỷ

Chủ tịch tỉnh Bình Dương ở biệt thự nguy nga, có đồn điền cao su trăm tỷ

Theo thông tin bạn đọc cung cấp, nhóm PV đã đi tìm hiểu và thật sự bất ngờ trước khối tài sản của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương, và những gì PV ghi nhận được ai ai ở đất Bình Dương ít nhiều cũng biết. Thật ra tài sản ấy từ đâu mà có?

Đại gia Huỳnh Uy Dũng tố cáo Chủ tịch tỉnh Bình Dương để chứng minh 'lệ' thay 'luật'

Đại gia Huỳnh Uy Dũng tố cáo Chủ tịch tỉnh Bình Dương để chứng minh "lệ" thay "luật"

Ngay sau trả lời của Chủ tịch UBND tỉnh BD Lê Thanh Cung với báo chí, chúng tôi đã gặp và đề nghị ông Huỳnh Uy Dũng - TGĐ Cty CP Đại Nam - cho biết quan điểm của ông ra sao, sau phát ngôn của Chủ tịch UBND tỉnh BD.

Đại gia Huỳnh Uy Dũng tố cáo Chủ tịch tỉnh Bình Dương sẽ 'dứt áo ra đi'

Đại gia Huỳnh Uy Dũng tố cáo Chủ tịch tỉnh Bình Dương sẽ "dứt áo ra đi"

Tôi là người đại diện, sẵn sàng hy sinh để nói lên tiếng nói của doanh nghiệp. Họ khổ lắm rồi, họ sắp chết hết rồi thì chính quyền phải dành một chút lương tâm. Trước khi tôi làm điều này, tôi xóa hết nợ ngân hàng, ủy quyền, tặng, cho hết tài sản cho con, làm từ thiện chứ tôi không mang gì theo", lời ông Huỳnh Uy Dũng.

'Đại gia' tố cáo Chủ tịch tỉnh Bình Dương lên Chính phủ

"Đại gia" tố cáo Chủ tịch tỉnh Bình Dương lên Chính phủ

Chiều 21.10, ông Huỳnh Uy Dũng - chủ Khu du lịch Đại Nam đã gửi đơn đến Thủ tướng Chính phủ và các cơ quan có thẩm quyền tố cáo ông Lê Thanh Cung - Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương về hành vi không phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 khu chức năng thuộc Khu công nghiệp (KCN) Sóng Thần 3.

thương hiệu doanh nghiệp

Về đầu trang