Chùa Hương phủ song wifi miễn phí phục vụ du khách mùa lễ hội 2016

authorThảo Nguyên 06:42 16/02/2016

(VietQ.vn) - Mùa lễ hội Xuân Bính Thân năm nay, du khách được miễn phí sử dụng dịch vụ Internet wifi tại Chùa Hương.

Theo thông tin từ VNPT Hà Nội, để phục vụ mùa lễ hội chùa Hương chính thức khai hội ngày 13/2 (6 tháng Giêng năm Bính Thân),  trong những ngày cuối năm Ất Mùi vừa qua, VNPT Hà Nội đã tích cực tiến hành lắp đặt hoàn thiện hệ thống cáp quang tốc độ cao để đáp ứng nhu cầu của du khách về dự lễ hội.

Chùa Hương phủ song wifi miễn phí phục vụ du khách mùa lễ hội 2016

Du khách trảy hội Chùa Hương sẽ được dùng Internet wifi miễn phí do VNPT Hà Nội cung cấp

Hệ thống mạng wifi diện rộng chuyên dụng tại các khu vực công cộng, tuyến đường, điểm du lịch, di tích quốc gia… chắc chắn được nhiều người dân và du khách mong đợi. Thông qua hệ thống này, chính quyền và ngành chức năng có thể gửi những thông tin cần thiết và hữu ích đến người dân, du khách như thông tin về các điểm du lịch, hệ thống nhà hàng, khách sạn, lộ trình xe buýt điểm đi và đến….

Đặc biệt, VNPT Hà Nội đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người dân hiện nay là truy cập mạng Internet để tra cứu các thông tin Văn hóa - Kinh tế - Xã hội ở bất cứ thời gian, địa điểm nào. Việc trang bị hệ thống mạng của VNPT Hà Nội tại khu vực Chùa Hương sẽ góp phần nâng cao chất lượng phục vụ, phù hợp với nhu cầu sinh hoạt văn hóa, tôn giáo, tín ngưỡng của khách thập phương về lễ Phật và trảy hội.

Được biết, mùa lễ hội Chùa Hương năm nay có một số điểm mới so với năm 2015: ngoài việc cung cấp wifi miễn phí cho du khách, còn có trợ giá vé xe buýt từ bến xe Mỹ Đình về chùa Hương; BQL cũng quy hoạch gần 320 điểm bán hàng dịch vụ bảo đảm văn minh, trật tự, vệ sinh phục vụ du khách trảy hội…

 

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang