Thông tin tìm xác nạn nhân thẩm mỹ viện ngày 23/11

author 07:11 23/11/2013

Chiều 22-11, trao đổi với phóng viên, ông Phạm Đức Quang (cậu ruột của anh Nguyễn Hữu Huy, là chồng chị Huyền), cho biết hôm qua (21-11), gia đình nội ngoại hai bên đã có trao đổi và bàn bạc, đi đến thống nhất là sẽ làm đơn kiến nghị, gửi tâm thư lên cơ quan điều tra Công an TP Hà Nội để đề nghị được giúp đỡ.

 

 

Hơn một tháng trôi qua, sau những nỗ lực không mệt mỏi và chưa bao giờ ngơi nghỉ của gia đình, thi thể nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền (SN 1974, ở phố Hàng Thiếc, Hà Nội), nạn nhân bị bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường, chủ cơ sở thẩm mỹ Cát Tường, vứt xác phi tang vẫn chưa được tìm thấy.

Chiều 22-11, trao đổi với phóng viên, ông Phạm Đức Quang (cậu ruột của anh Nguyễn Hữu Huy, là chồng chị Huyền), cho biết hôm qua (21-11), gia đình nội ngoại hai bên đã có trao đổi và bàn bạc, đi đến thống nhất  là sẽ làm đơn kiến nghị, gửi tâm thư lên cơ quan điều tra Công an TP Hà Nội để đề nghị được giúp đỡ.
Tìm xác chị Huyền 
“Chúng tôi sẽ kiến nghị cơ quan điều tra tiến hành xác minh, lấy lại lời khai của bác sĩ Tường xem thực sự ông ấy đã làm gì với thi thể của cháu tôi, có thực sự là vứt xuống sông Hồng hay không, nếu không thì vứt ở đâu? Ngoài ra, chúng tôi cũng mong cơ quan điều tra giúp đỡ  về mặt thông tin để gợi mở những hướng tìm kiếm mới mang lại hy vọng” - ông Quang cho biết.
Theo ông Quang, gia đình cũng nhận thấy những nỗ lực của cơ quan điều tra và các cơ quan chức năng đang tích cực tìm kiếm thi thể chị Huyền theo hướng riêng của họ, tuy nhiên từng đó là chưa đủ để thúc đẩy việc tìm kiếm có kết quả nhanh hơn.
“Chúng tôi tôn trọng và tin tưởng vào cơ quan điều tra, nhưng chúng tôi không thể không lo lắng khi đã 34 ngày trôi qua mà không có một tia hy vọng nào cho thấy có cơ hội tìm được xác cháu Huyền” - ông Quang chia sẻ.
 
Ông Phạm Đức Quang hy vọng nếu được sự hỗ trợ tích cực hơn nữa từ cơ quan điều tra thì cơ may tìm thấy xác chị Huyền sẽ lớn hơn. Hiện gia đình vẫn đang tích cực cử người đi tìm kiếm thi thể chị Huyền.
Ông Phạm Đức Quang, người luôn có mặt liên tục trong các cuộc tìm kiếm xác chị Huyền ngay từ những ngày đầu đến nay, cho biết cảm thấy rất buồn, lo lắng và thất vọng khi càng tổ chức tìm kiếm thì càng bế tắc. 
“Chúng tôi đã làm gần như đủ mọi cách, tìm trên bờ, dưới sông; nơi gần, nơi xa; thậm chí còn về quê của ông Tường ở Lý Nhân (Hà Nam) và 2 lần vào bên trong cơ sở thẩm mỹ viện Cát Tường nơi bác sĩ Tường hành nghề để tìm kiếm nhưng vẫn bế tắc và vô vọng” - ông Quang cho hay.
Theo ông Quang, dư luận cũng đặt ra rất nhiều giả thuyết, trong đó có việc cần phải xác định lại và làm rõ lời khai của bác sĩ Tường rằng có vứt xác chị Huyền xuống sông hay không. 
Như chúng tôi đã thông tin, nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền đã tử vong chiều ngày 19-10 trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Cát Tường hoạt động không phép do bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường làm chủ. 
Bác sĩ Tường sau đó khai nhận khi thấy nạn nhân tử vong, bác sĩ Tường cùng với người bảo vệ của thẩm mỹ viện mang xác nạn nhân lên cầu Thanh Trì (Hà Nội) ném xuống sông Hồng phi tang đêm 19-10.
Sau khi bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường bị bắt hôm 22-10 và khai nhận hành vi độc ác của mình, lực lượng Công an Hà Nội cùng gia đình nạn nhân lê Thị Thanh Huyền đã tổ chức tìm kiếm, song đến nay vẫn chưa tìm thấy thi thể nạn nhân bị ném xác phi tang.

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang