Sắp xét xử Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga lừa tiền đại gia

authorLan Ninh 13:06 16/09/2016

(VietQ.vn) - Hoa hậu Phương Nga - người Việt tại Nga 2007 - sắp phải ra hầu tòa, mức án cao nhất mà người đẹp này phải nhận có thể lên đến án chung thân

Báo Pháp Luật TP HCM đưa tin, theo dự kiến, TAND TP.HCM sẽ mở phiên tòa sơ thẩm vào ngày 21 và 22/9 xét xử Trương Hồ Phương Nga (29 tuổi) và Nguyễn Đức Thùy Dung (27 tuổi) tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Phương Nga là hoa hậu người Việt tại Nga năm 2007, sau đó về Việt Nam sống và làm MC, diễn viên... Cô bị bắt khẩn cấp vào ngày 19/2/2015 tại nơi cư trú quận 2, TP.HCM.

Sắp xét xử hoa hậu Trương Hồ Phương Nga. Ảnh: VTC News

 

 

Tin tức đăng trên báo Tri thức trực tuyến, Nga có mối quan hệ thân thiết với một doanh nhân tại quận 7. Người này sở hữu nhiều công ty kinh doanh ở nhiều lĩnh vực tại TP.HCM. Lúc này, Nga tự khoe rằng mình có nhiều mối quan hệ, có thể mua nhà giá rẻ hơn thị trường. Tin tưởng, vị doanh nhân đã chuyển cho Nga 6 tỷ đồng để mua một căn nhà ở quận 5, TP.HCM.

Hoa hậu này lấy lý do căn nhà đã có người mua nên giới thiệu cho doanh nhân một căn khác ở quận 2 trị giá khoảng 20 tỷ, nhưng có thể mua 16,5 tỷ đồng. Sau khi đồng ý, ông này đã chuyển đúng số tiền nói trên cho Phương Nga.

Tuy nhiên, sau khi nhận được đủ số tiền, Hoa hậu người Việt tại Nga đã bịa ra nhiều lý do để trì hoãn, sau đó đòi giới thiệu một căn nhà khác ở quận 1 với giá trị tương đương. Chỉ sau một thời gian, Nga tìm cách lánh mặt, chặn liên lạc dù nhà chưa bàn giao. Biết mình bị lừa, nạn nhân tố giác với cơ quan chức năng sự việc. 

Ninh Lan (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang